Austdoor ủng hộ vật phẩm cho lực lượng chống Covid-19

26/03/2020 11:00

Các phần quà trao tặng đã được Tập đoàn Austdoor gửi đến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 301 (Bộ Tư lệnh Thủ đô) trong ngày 24/3. Đại diện Tập đoàn Austdoor mong muốn sự ủng hộ về vật chất này sẻ chia sẻ với những khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng cách ly.

"Chúng tôi hy vọng sự chung tay của Chính phủ, doanh nghiệp, bác sĩ và lực lượng bộ đội sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, để mọi hoạt động trở lại bình thường", đại diện Austdoor nói.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59.

Tiếp nhận phần quà từ doanh nghiệp, Thượng tá Đặng Xuân Trình, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Bộ binh 59 cho biết, sự hỗ trợ kịp thời của Austdoor đã tiếp sức mạnh cho khu quân đội Xuân Mai. Trên cơ sở điều kiện vật chất tốt hơn, các chiến sĩ có thêm tinh thần và vật lực chăm sóc người dân trong 14 ngày cách ly tập trung phòng chống Covid-19.

Tập đoàn Austdoor là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa, với những thương hiệu cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, cửa gỗ Huge, ngói thép và kèo nhẹ Eratek. Sản phẩm của Austdoor có mặt trên 63 tỉnh thành và một số thị trường quốc tế. Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất, Austdoor luôn chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)

Nguồn: VnExpress

Tin mới

Giá gia cầm hôm nay 1/4: Xe chở thịt gà, vịt được lưu thông 24/24h
34 phút trước
(Dân Việt) Dù thực hiện việc cách ly toàn xã hội để phòng dịch Covid-19 nhưng giá gia cầm hôm nay 1/4 không bị ảnh hưởng nhiều, các sản phẩm gà, vịt vẫn tiêu thụ bình thường. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng khẳng định, trong thời gian này vẫn cho xe chở hàng chạy vào nội thành 24/24 giờ, thay vì chỉ được chạy ban đêm như trước để tăng cường cung ứng hàng hóa cho Thủ đô.
70 bệnh viện được tài trợ các sản phẩm phòng chống Covid-19
35 phút trước
Tập đoàn Austdoor tặng vật phẩm cho tuyến đầu chống dịch
42 phút trước
Các ngân hàng liên tục miễn, giảm phí dịch vụ
56 phút trước
Liên tục từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 tới nay, ngành ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách giảm phí dịch vụ cùng lãi vay
Bộ TT&TT: Nâng tốc độ tối thiểu Internet cố định 50% nhưng không tăng giá, tăng dung lượng dữ liệu data 50% nhưng không tăng cước
10 phút trước
Bộ Thông tin và Truyền thông khẳng định: Toàn Ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) quyết tâm đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện nghiêm chỉ thị số 16/CT-CTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ Về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Tin cùng chuyên mục

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng việc học
45 phút trước
Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để "đối phó" với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19. Mà hơn hết, khó khăn đang tạo ra cơ hội để thay đổi tư duy dạy - học, chuẩn bị cho một thế hệ "công dân số" trong tương lai.
Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 1: "2.000 máy thở do Metran sản xuất là dòng mới nhất sản xuất riêng cho Việt Nam điều trị Covid-19, chậm nhất 2 tháng nữa sẽ nhận đủ"
2 giờ trước
Theo chia sẻ của ông Hồ Quốc Minh, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 1, TP.HCM chiều hôm qua (31/3), Đại học Văn Lang và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã chuyển tiền qua Nhật Bản để thanh toán tiền mua máy cho Metran và phía đối tác xác nhận đã nhận được tiền. 2000 máy thở này sẽ được chuyển về Việt Nam nhanh nhất trong vòng 1 tháng tới và chậm nhất là 2 tháng sẽ nhận đủ.
Con Cưng cam kết đủ hàng giai đoạn cao điểm phòng dịch
2 giờ trước
Khách sạn đầu tiên làm nơi ở cho bác sĩ chống Covid-19
2 giờ trước