Bán đấu giá tài sản

Đấu giá tài sản liên quan đến ‘siêu dự án’ Happyland
21/10/2018 11:18
Hai khoản nợ xấu phát sinh theo hợp đồng tín dụng giữa Happyland Games và OceanBank được chào giá khởi điểm 817 tỷ đồng.
‘Đại hạ giá' khoản nợ của đại gia Phú Yên vì không người mua
24/08/2018 14:38
BIDV tiếp tục điều chỉnh mức khởi điểm đấu giá nợ của Thuận Thảo Nam Sài Gòn từ 1.208 tỷ đồng xuống còn 1.147 tỷ.
Agribank rao bán tài sản tại công ty Lifepro tai tiếng từng khiến hàng loạt cựu lãnh đạo ngân hàng này vào tù
25/12/2017 20:28
Tiền bán hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đồng/ 01 hồ sơ. Tiền đặt trước là 10% giá khởi điểm tương đương hơn 37 tỷ đồng.

Tin mới

Việt Nam vừa có thêm 3 tỷ phú USD mới toanh, nâng tổng số lượng lên 8 người
10 giờ trước
Ba doanh nhân mới được thêm vào đến từ Vingroup và VPBank.
Nóng: Hộ kinh doanh lưu ý, từ 1/3/2026 áp dụng quy định mới về tên tài khoản ngân hàng
10 giờ trước
Hộ kinh doanh cần lưu ý về cách đặt tên tài khoản ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh.
Người tiêu dùng ngày càng khắt khe, buộc ngành sữa Việt phải nâng chuẩn
10 giờ trước
Khi người tiêu dùng ngày càng kỹ tính hơn trong việc chọn sữa, chất lượng không nằm ở tuyên bố “cao cấp” tự xưng, mà từ trải nghiệm thực tế và sự bảo chứng từ các tổ chức kiểm định uy tín.
LPBank và hành trình tiên phong đồng hành phát triển kinh tế tư nhân
10 giờ trước
Trong bối cảnh Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đang được triển khai sâu rộng, Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam (LPBank) tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những tổ chức tài chính tham gia tích cực vào quá trình thúc đẩy nguồn lực cho khu vực kinh tế tư nhân.
Một sinh viên vừa bị kết án 3 tháng tù vì thuê người thi hộ chứng chỉ tiếng Anh TOEFL
9 giờ trước
Vụ gian lận thi cử này đang thu hút được sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế.
Chiều 2/2: Giá vàng giảm tới 6 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn còn 16,5 triệu đồng/chỉ
9 giờ trước
Nối tiếp xu hướng từ cuối tuần trước, giá vàng trong nước ngày 2/2 tiếp tục lao dốc mạnh theo đà giảm sâu của thị trường quốc tế, khi áp lực chốt lời gia tăng sau giai đoạn tăng nóng.
Chiều 2/2: Giá vàng giảm tới 6 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn còn 16,5 triệu đồng/chỉ
9 giờ trước
Nối tiếp xu hướng từ cuối tuần trước, giá vàng trong nước ngày 2/2 tiếp tục lao dốc mạnh theo đà giảm sâu của thị trường quốc tế, khi áp lực chốt lời gia tăng sau giai đoạn tăng nóng.