Thị trường hàng hóa

Ciputra Hanoi ủng hộ 5 tỷ phòng chống Covid-19
2 giờ trước
Nguy cơ nhiễm virus khi dùng khẩu trang vải không đúng cách
2 giờ trước
Tọa đàm trực tuyến 'Startup xoay chuyển nghịch cảnh trong Covid-19'
2 giờ trước
Một tháng Covid-19 'oanh tạc' kinh tế Mỹ
2 giờ trước
Các tập đoàn lớn Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid-19
3 giờ trước
Sacombank tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay
3 giờ trước
Doanh nghiệp Nhật Bản đồng hành cùng Việt Nam phòng chống Covid-19
3 giờ trước
Vissan triển khai dịch vụ đặt hàng và giao tận nhà từ ngày 7/4
3 giờ trước
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn
3 giờ trước
Biến vườn thành rừng, trai trẻ Đắk Lắk làm ra thứ cà phê chất lừ
5 giờ trước
(Dân Việt) Cây cối trong khu vườn cà phê đặc sản của anh Vũ Mạnh Đường vẫn giữ được màu xanh tươi giữa mùa khô hạn. Dù bị coi là gàn dở, anh Đường vẫn tiếp tục theo đuổi phương thức làm nông nghiệp sạch, nông nghiệp thuận tự nhiên dựa vào việc xây dựng một hệ sinh thái phong phú trên vườn cà phê của gia đình.

Tin mới

Giá heo hơi hôm nay 6/4: Công ty bán 70.000 đ/kg, dân bán cao hơn 80.000 đ/kg
6 giờ trước
(Dân Việt) Giá heo hơi hôm nay 6/4 tại một số địa phương đang có dấu hiệu giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg, tuy nhiên vẫn có nhiều chủ trang trại bán được lợn hơi với giá 81.000 - 82.000 đồng/kg. Câu hỏi đặt ra là vì sao các công ty lớn như C.P Việt Nam, Dabaco, Japfa... đã đồng loạt giảm giá lợn hơi về mức 70.000 đồng/kg từ ngày 1/4, nhưng thực tế giá bán trong dân vẫn luôn cao hơn từ 8.000-10.000 đồng/kg?
Cá hồi Sa Pa ế ẩm vì Covid-19
6 giờ trước
Hội doanh nhân trẻ Việt Nam kiến nghị 5 nhóm giải pháp "giải cứu" doanh nghiệp
16 giờ trước
Sức khoẻ doanh nghiệp bây giờ tính bằng ngày, không còn tính bằng tháng nữa, nên biện pháp thiết thực nhất là giảm, giãn nợ, những giải pháp này phải nhanh chóng triển khai để áp dụng ngay vào thực tiễn cứu doanh nghiệp.
Finhay nhận vốn từ Unicorn của Mỹ và CTCK Thiên Việt: Khi “anh lớn” tự tìm qua Linkedin, đến Việt Nam du lịch và quyết định rót vốn trong bối cảnh Covid-19
16 giờ trước
Finhay, một startup trong lĩnh vực fintech vừa thông báo nhận được đầu tư từ nhà đầu tư nước ngoài Jeffrey Cruttenden – Cofounder Acorns và quỹ đầu tư trong nước đến từ công ty CP Chứng khoán Thiên Việt.
Nuôi cá heo đuôi đỏ như son, kêu éc éc dễ thương, bán đắt tiền
16 giờ trước
Mấy năm trước, nông dân ở xã Hòa Lạc (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) phất lên nhờ mô hình nuôi cá nàng hai (thác lác cườm) thương phẩm. Xu hướng nuôi ngày càng nhiều khiến giá cả đầu ra bấp bênh, ông Hồ Văn Nhiều (ngụ ấp Hòa Bình 3) quyết định đổi hướng sang nuôi cá heo đuôi đỏ. Loài cá được ông Nhiều đánh giá mang lại giá trị kinh tế cao nhất trong số cá nuôi nước ngọt đang tạo sức hút mới với những bạn nghề.
Giá 8 triệu/kg, loại ốc đắt cắt cổ này thực sự dành cho nhà giàu
16 giờ trước
Vùng biển xứ Galicia ở Tây Bắc Tây Ban Nha nổi tiếng với nhiều loài hải sản cao cấp, trong đó ốc cổ ngỗng được xem là có giá trị dinh dưỡng rất cao với rất nhiều nguyên tố vi lượng, vị lại ngọt ngon. Đổi lại, giá của chúng vô cùng đắt đỏ, lúc cao nhất có thể lên tới 200-300 euro/kg (khoảng hơn 5 triệu đồng tới gần 8 triệu đồng/kg).
Giá gia cầm hôm nay 5/4: Thái Bình mở cửa trở lại bếp ăn tập thể, gà vịt "ấm" dần
17 giờ trước
(Dân Việt) Khảo sát của PV Dân Việt, giá gia cầm hôm nay 5/4 tại một số vùng đã có dấu hiệu tăng nhẹ. Sau khi có thông tin tỉnh Thái Bình cho phép các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp của địa phương này hoạt động trở lại, giá vịt thịt ở đây đã tăng từ 1.000 - 2.000 đồng/kg.