Thị trường chứng khoán

Khối ngoại mua ròng phiên thứ 3 liên tiếp, VN-Index bứt phá mạnh trong phiên 23/9
54 phút trước
Giao dịch khối ngoại khá tích cực khi họ mua ròng gần 120 tỷ đồng trên toàn thị trường. Lực mua của khối ngoại tập trung vào các Bluechips như VRE, VCB, FUEVFVND, FUESSVFL…
Giữ thị phần BĐS số 1 thị trường với 22%, Vinhomes vẫn còn "kho dự trữ" 164 triệu m2 sàn xây dựng, đủ dùng cho 1 thập kỷ tới
3 giờ trước
Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) vừa có báo cáo cập nhật kết quả kinh doanh của Công ty cổ phần Vinhomes. VCBS cho rằng, Vinhomes sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển cao hơn. Đồng thời, dòng tiền của Vinhomes sẽ cần hỗ trợ rất nhiều cho các mảng sản xuất công nghiệp của Vingroup là Vinfast và Vinsmart.
‘Tin đồn’ quanh Sacombank
6 giờ trước
Nhiều bên phủ nhận giao dịch cổ phiếu STB với khối lượng lớn. Thaco chưa có ý định đầu tư cổ phần Sacombank.
Nợ quá hạn, An Trường An (ATG) bị SHB siết nợ tài sản tại trụ sở công ty
6 giờ trước
Theo thông báo từ SHB, mặc dù ngân hàng đã nhiều lần hỗ trợ, tạo điều kiện để ATG thanh toán và thực hiện nghĩa vụ trả nợ, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khách hàng vẫn không thực hiện đúng cam kết trả nợ, vị phạm nghĩa vụ trả nợ theo hợp đồng tín dụng.
Cổ phiếu Tesla giảm 7% sau khi CEO Elon Musk nói kết quả chương trình đổi mới sẽ đến sau 3 năm
6 giờ trước
Tesla sẽ mất khoảng 3 năm để phát huy hết lợi thế của những nghiên cứu mới, CEO Elon Musk nói.
Hàng loạt cổ phiếu tăng gấp đôi, gấp ba trong thời gian qua
6 giờ trước
Trên tất cả các sàn giao dịch từ HoSE, HNX đến Upcom, nhiều mã chứng khoán tăng mạnh, thậm chí có những mã lập chuỗi dài tăng trần, đặc biệt, tính từ đầu tháng 9/2020 đến nay.
Quỹ đầu tư trái phiếu chính phủ Trung Quốc trình làng tại Singapore
7 giờ trước
Cách đây ít ngày, Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) đã giới thiệu quỹ giao dịch hối đoái lớn nhất thế giới với mục địch chỉ chuyên để đầu tư vào trái phiếu chính phủ Trung Quốc. Động thái này là một phần trong nỗ lực của SGX nhằm tăng cơ hội tiếp cận thị trường Trung Quốc cho các nhà đầu tư ở Singapore.
Cổ phiếu ngân hàng "dậy sóng", VN-Index vượt mốc 910 điểm
8 giờ trước
Bên cạnh đó, dòng tiền cũng hướng tới các cổ phiếu Khu công nghiệp, cao su như PHR, SNZ, SZC, SIP, BAX, IDC, LHG…hay các cổ phiếu viễn thông CTR, VGI, ICT, CMG…
PET, KBC, TVC, NHA, QNS, NED, DHC, IBD, VTG, PVY, JOS, MKP, THP, DLD: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
10 giờ trước
Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu trên HNX/HSX.
Sông Đà Hoàng Long lại đăng ký bán hơn 4 triệu cổ phần Điện Tây Bắc
10 giờ trước
Trước đó ông Trần Văn Huyên, Chủ tịch HĐQT Điện Tây Bắc có đăng ký mua hơn 4 triệu cổ phiếu NED.

Tin mới

[Nhịp đập phái sinh phiên 23/09] Chiều Long vẫn nắm giữ ưu thế
16 phút trước
Phiên giao dịch ngày hôm nay có diễn biến diễn biến khá dễ chịu dành cho cả 2 chiều long-short…
Gamuda Land Việt Nam triển khai dịch vụ chăm sóc trải nghiệm khách hàng
25 phút trước
Trải nghiệm khách hàng đã trở thành một sự đổi mới quan trọng trong kinh doanh. Việc sử dụng trải nghiệm khách hàng để tạo ra giá trị được gọi là “nền kinh tế kinh nghiệm”. Đầu tư cho xu hướng mới này làm gia tăng sức mạnh cho thương hiệu.
Sở xây dựng Tp.HCM muốn được tăng cường tổ chức kiểm tra chất lượng công trình xây dựng
37 phút trước
Sở Xây dựng kiến nghị UBND Tp.HCM giao Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra việc thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đổi với các Sở có quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, UBND quận huyện, các ban quản lý khu đô thị mới, khu công nghệ cao, khu công nghiệp.
Tử hình nguyên cán bộ ngân hàng "thụt két" hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc
2 giờ trước
HĐXX cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của nguyên cán bộ ngân hàng "thụt két" hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc, tuyên y án sơ thẩm là tử hình.
Vì sao doanh nghiệp 'quay lưng' với phát hành trái phiếu ra công chúng?
3 giờ trước
Quan điểm xuyên suốt của cơ quan quản lý, từ Nghị định 81/2020/NĐ-CP đến Luật Chứng khoán mới là siết chặt hoạt động phát hành trái phiếu riêng lẻ. Song song với đó, giới đầu tư cho rằng nên có cơ chế khuyến khích hình thức phát hành ra công chúng, vốn minh bạch và an toàn hơn cho nhà đầu tư.
TP HCM đề xuất cho doanh nghiệp du lịch lớn vay vốn lãi suất 0%
3 giờ trước
Doanh nghiệp du lịch có quy mô lớn gặp khó khăn do dịch Covid-19 có thể được vay 0% lãi suất để trả lương cho người lao động.
Khởi nguyên của đế chế Boeing: Giấc mơ của gã nhà giàu bỏ học buôn gỗ
3 giờ trước
Dù có công lớn thành lập nên đế chế Boeing, nhà sáng lập doanh nghiệp này vẫn bị tước đoạt sự nghiệp vì chính phủ lo sợ độc quyền.