Thị trường chứng khoán

FiinRatings chỉ ra 5 yếu tố rủi ro chính cho ngành chứng khoán thời gian tới
2 giờ trước
Trong bối cảnh hiện tại, FiinRatings đánh giá có đến 5 yếu tố rủi ro đối với ngành chứng khoán nói chung và hoạt động của các công ty chứng khoán nói riêng.
Quảng Bình nâng số tiền cưỡng chế thuế tại FLC lên gần 458 tỷ đồng
7 giờ trước
So với số tiền cưỡng chế thuế tại các quyết định Cục thuế tỉnh Quảng Bình gửi FLC công bố hồi cuối tháng 7 là hơn 223 tỷ đồng, chỉ sau 2 tháng số tiền này đã tăng lên gấp đôi.
Góc nhìn CTCK: Trong kịch bản tiêu cực, VN-Index có thể về 1.000 điểm, nhà đầu tư hạn chế bắt đáy sớm và không sử dụng margin
8 giờ trước
Nếu VN-Index tiếp tục giảm và đóng cửa dưới 1.075 điểm thì khả năng cao chỉ số có thể kéo dài nhịp giảm điểm xuống mốc 1.000.
Viconship sẽ chi 600 tỷ đồng mua 49% vốn của Vinaship
10 giờ trước
Trong số 800 tỷ đồng dự kiến thu được, Viconship sẽ ưu tiên mua lại 49% vốn điều lệ của Vinaship.
HoSE cắt margin với 62 mã chứng khoán trong quý 4/2022, bao gồm FLC, HAG, HVN, LHG, TGG, TDH, ITA,...
14 giờ trước
Đây chủ yếu là những cổ phiếu quen thuộc nằm trong diện bị cảnh báo; kiểm soát hoặc do doanh nghiệp có lợi nhuận của cổ đông công ty mẹ/LNST trên BCTC hợp nhất soát xét 6 tháng năm 2022 là số âm.
Thế giới có xảy ra suy thoái hay khủng hoảng cũng chỉ khiến Việt Nam yếu đi phần nào
15 giờ trước
Chuyên gia đánh giá, thị trường chứng khoán 2023 sẽ tích cực hơn 2022 nhờ 4 yếu tố trợ lực, trong đó thúc đẩy giải ngân đầu tư công là yếu tố quan trọng hàng đầu…
Đầu tư ngắn hạn rất khó, nên dự phòng tiền mặt chờ cơ hội “bắt đáy” cổ phiếu
15 giờ trước
Theo chuyên gia Maybank Investment Bank, hoạt động của doanh nghiệp sẽ có tăng trưởng yếu tố EPS, tức là phần thu nhập trên cổ phiếu vẫn đang tiếp tục tăng lên. Đến một thời điểm định giá sẽ rơi xuống mức cực rẻ.
Chuyên gia BSC: “Thị trường đang định giá hấp dẫn"
15 giờ trước
Theo chuyên gia BSC, nhìn chung qua nhiều năm, qua các đợt khủng hoảng, những ngành liên quan đến tiêu dùng hoặc những ngành thiết yếu như điện, nước, gas đều những ngành tăng trưởng rất ổn định và không bị ảnh hưởng quá nhiều.
Dệt may Hòa Thọ nộp hồ sơ niêm yết sàn HoSE
15 giờ trước
Trước đó, ĐHĐCĐ đã thông qua tờ trình của HĐQT về việc chuyển sàn giao dịch chứng khoán tại ĐHĐCĐ thường niên. Công ty chứng khoán VCBS là đơn vị tư vấn để tổ chức niêm yết.
VN-Index giảm 8 điểm trước áp lực bán mạnh cuối phiên, khối ngoại bán ròng hơn 500 tỷ đồng toàn thị trường
15 giờ trước
Nhóm Chứng khoán và Ngân hàng giảm điểm là nguyên nhân chính gây tác động tiêu cực nhất tới chỉ số.

Tin mới

Toàn cảnh bê bối của Credit Suisse: CEO trấn an 'tài chính vẫn ổn' phản tác dụng, khiến thị trường rối loạn, đồn ngân hàng 'vỡ nợ'
13 phút trước
"Credit Suisse vỡ nợ" trở thành tin đồn toàn cầu sau lời trấn an nhân viên, nhà đầu tư phản tác dụng của CEO.
TONMAT Group đẩy mạnh cung ứng panel cách nhiệt, bảo ôn vào thị trường
38 phút trước
Tiên phong đưa tấm lợp, panel cách nhiệt, bảo ôn vào thị trường vật liệu xây dựng (VLXD), TONMAT Group là đơn vị đón đầu làn sóng cung cấp vật liệu này cho dự án công nghiệp trong nước và xuất khẩu.
Hòa Phát mất gần tỷ đô vốn hóa trong 1 tuần, tỷ phú Trần Đình Long và Hoàng Thùy Linh tung ra MV nhắn nhủ: Vững như Kiềng ba chân
24 phút trước
Thông điệp tích cực được truyền tải qua MV này: “Dù ai nói ngả nói nghiêng/Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.
Hà Nội liên tiếp chỉnh quy hoạch 'siêu' dự án Starlake Tây Hồ Tây
45 phút trước
Hà Nội liên tiếp phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch một số ô đất thuộc dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake Tây Hồ Tây) do Công ty TNHH Phát triển Tây Hồ Tây làm chủ đầu tư.
Phục vụ giới siêu giàu toàn cầu, là "Bà đỡ" vốn cho Vingroup, Masan, Novaland... ngân hàng hàng đầu Thuỵ Sĩ kiếm tiền ra sao trước lo ngại phá sản?
48 phút trước
Lợi nhuận của ngân hàng này giảm dần qua từng năm, khi họ đạt gần 5 tỷ CHF lợi nhuận trước thuế năm 2020, rồi âm 600 triệu CHF vào 2 năm sau đó.
Đâu mới là đỉnh của dầu?
2 giờ trước
Dự đoán nhu cầu dầu cao nhất của BP vào năm 2020 hóa ra là sai.
Tỷ phú Elon Musk một lần nữa sẵn sàng mua Twitter với giá ban đầu 44 tỷ USD
2 giờ trước
Theo một hồ sơ chứng khoán vào ngày 4/10, ông Elon Musk đã đề nghị tiếp tục thực hiện thỏa thuận mua lại Twitter với mức giá thỏa thuận ban đầu là...