Giá vàng

USD và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng mạnh cầm chân giá Bitcoin và vàng
12 giờ trước
Đồng USD có phiên tăng thứ 2 liên tiếp do lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ tăng mạnh và thị trường ngóng chờ những bài phát biểu của các lãnh đạo Fed trong tuần này. Chính những yếu tố này kìm hãm giá vàng và Bitcoin không thể bứt phá.
Giá vàng hôm nay 28-9: Nhà đầu tư chớp thời cơ lướt sóng
12 giờ trước
Giá vàng hôm nay biến động không đáng kể khi dòng tiền dồn vào giá dầu thô và trái phiếu Mỹ, nhà đầu tư tranh thủ bán khống vàng.
Giá vàng 'đứng im' chờ sóng mới?
1 ngày trước
Phiên đầu tuần, giá vàng tại các hệ thống kinh doanh giữ ổn định so với cuối tuần trước. Hiện, vàng miếng SJC cao nhất khoảng 57,5 triệu đồng/lượng.
USD tăng 3 tuần liên tiếp, Bitcoin “miễn nhiễm” với chính sách của Trung Quốc
2 ngày trước
Cho dù các nhà đầu tư có chạy đua với những biến động mạnh hay không sau sự rung chuyển của thị trường chứng khoán trong tuần qua, đồng đô la Mỹ vẫn vượt lên tất cả để chiếm ưu thế so với các đồng tiền lớn khác. Giá vàng đang hưởng lợi sau vụ Evergrande, trong khi Bitcoin ngừng giảm dù bị Trung Quốc "đàn áp".
Tuần tới là thời điểm quan trọng để kiểm tra sức bật của giá vàng
3 ngày trước
Thị trường vàng có thể phải đối mặt với một thử thách thực sự vào tuần tới: Giữ được mức 1.750 USD/ounce hay giảm về 1.700 USD? Theo các nhà phân tích, điều này sẽ rất quan trọng đối với kim loại quý này.
Giá vàng hôm nay 25-9: Nhà đầu tư “đánh lên” và bán khống
3 ngày trước
Sau 2 phiên giảm tổng cộng gần 30 USD/ounce, giá vàng hôm nay, 25-9, đã quay đầu đi lên dù USD đảo chiều tăng giá, nhà đầu tư tranh thủ lướt sóng vàng nhằm tìm kiếm lợi nhuận.
Thị trường ngày 25/9: Giá dầu gần chạm mức cao nhất trong 3 năm, thiếc cao nhất lịch sử, quặng sắt, lúa mì, cà phê đều tăng giá
3 ngày trước
Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/9 giá dầu tăng lên gần mức cao nhất trong 3 năm, thiếc lên mức cao kỷ lục, quặng sắt tăng phiên thứ hai liên tiếp, lúa mì, cà phê tăng trong khi vàng, đường giảm.
USD và Bitcoin lao dốc bởi “bom nợ” Evergrande, vàng hưởng lợi
24/09/2021 19:39
Đô la Mỹ giảm xuống mức thấp nhất 1 tuần trong phiên cuối tuần (thứ Sáu, 24/9) do Trung Quốc bơm mạnh tiền vào hệ thống tài chính. Bitcoin cũng lao dốc do Bắc Kinh gia tăng ‘đàn áp’ tiền đện tử. Riêng vàng hưởng lợi tăng sau những động thái trên.
Đà tăng của USD và vàng bị “kỳ đà cản mũi”, bitcoin hồi phục mạnh
24/09/2021 07:39
Đồng USD tăng mạnh sau khi Fed kết thúc kỳ họp tháng 9 với thông báo sẽ nâng lãi suất sớm hơn dự kiến, song đà tăng của USD bị hạn chế bởi một số NHTW lớn khác đi trước Fed trong tiến trình thắt chặt lãi suất. Trong khi đó, Bitcoin hồi phục mạnh, còn vàng ngừng tăng sau khi Evergrande "hoãn binh" việc trả lãi trong ngày 23/9.
Thị trường ngày 24/9: Giá dầu lên mức cao nhất 2 tháng, thiếc, cà phê tăng mạnh trong khi vàng giảm 1%
24/09/2021 06:17
Kết thúc phiên giao dịch ngày 23/9 giá dầu tăng lên mức cao nhất 2 tháng bởi nhu cầu ngày càng tăng, giá vàng giảm 1%, thiếc lên gần mức cao kỷ lục, than cao nhất hai tuần, đường, cà phê đồng loạt tăng.

Tin mới

DCT Partners huy động 2.000 tỷ đồng trái phiếu, rót vón vào dự án khu du lịch tại Hồ Tràm
3 giờ trước
Số tiền thu về cũng sẽ dùng để đầu tư phát triển dự án Khu du lịch Thiên Bình Minh - Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do CTCP Thiên Bình Minh làm chủ đầu tư theo hình thức hợp nhất kinh doanh và/hoặc hợp tác đầu tư và/hoặc các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.
Nhà Khang Điền (KDH) bán xong gần 20 triệu cổ phiếu quỹ, thu về hơn 800 tỷ đồng
3 giờ trước
Đây là số cổ phiếu quỹ Khang Điền mua vào hơn 1 năm trước với tổng tiền chi ra gần 410 tỷ đồng.
Evergrande: Giấc mơ thời thơ ấu của tỷ phú Hứa Gia Ấn biến thành cơn ác mộng nợ nần, đẩy giới tài chính vào tình thế 'nóng như lửa đốt'
4 giờ trước
Vào một ngày thứ Hai u ám đầu năm 2017, Hứa Gia Ấn chủ trì một cuộc họp với nhân viên ở tỉnh Quảng Châu. Tại đó, ông đặt ra một mục tiêu táo bạo cho China Evergrande - một mục tiêu sẽ đẩy nhà phát triển này trở thành trung tâm của cơn bão "xé toạc" giới tài chính vào 4 năm sau đó.
Giải mã sức hút Thành Phố Từ Sơn, đô thị đáng sống giữa Vùng Thủ Đô
4 giờ trước
Quyết định thành lập Thành phố Từ Sơn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 22/9 đã đưa Thành phố Từ Sơn trở thành một trong những đô thị vệ tinh xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất Vùng Thủ đô.
Sắp diễn ra talkshow trực tuyến “Xu hướng chọn nhà hậu Covid-19”
4 giờ trước
Thị trường bất động sản dưới tác động của dịch bệnh đã làm thay đổi định nghĩa về một nhà lý tưởng và đâu là xu hướng chọn một ngôi nhà trong mơ cho mọi thế hệ trong gia đình hậu Covid.
Boston Pharma tiên phong ứng dụng Trí tuệ nhân tạo với Trợ lý Ảo tổng đài FPT.AI
4 giờ trước
Boston Pharma đã trở thành đơn vị tiên phong xu thế chuyển đổi số ngành Dược phẩm khi mới đây, doanh nghiệp này chính thức hợp tác cùng FPT.AI, ra mắt ứng dụng Trợ lý Ảo tổng đài vào quy trình chăm sóc khách hàng, tạo ra đột phá ấn tượng về hiệu suất hoạt động
Mất sạch vốn vì đầu tư vào app kiếm tiền, bị lừa tiếp khi vay online
4 giờ trước
Không chỉ bị mất sạch khoản tiền vốn và lãi vào app (ứng dụng) kiếm tiền, người chơi còn bị lừa khi tiếp tục muốn vay tiền online để gỡ gạc.