Bảo lãnh dự án

Bảo lãnh dự án: Giữ hay bỏ?
31/03/2020 09:01
Việc bỏ bảo lãnh tín dụng dự án hình thành trong tương lai có thể không bảo đảm được quyền lợi cho người mua nhà.
Khách hàng lo dự án tòa nhà bị siết nợ sẽ dừng vô thời hạn
11/10/2018 09:02
Siết nợ Tokyo Tower, PVcomBank cam kết tìm đối tác mới để hoàn thành dự án nhưng không ít khách hàng vẫn hoài nghi về tiến độ. 
PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower để xử lý nợ, quyền lợi của người mua nhà thế nào?
05/10/2018 16:36
Nhiều khách hàng mua nhà khá lo lắng vì không biết số tiền họ đã bỏ ra để mua nhà dự án có trở thành con số 0 hay không? Liệu họ có tiếp tục được nhận nhà như đã ký với chủ đầu tư trước đó? Các khoản tiền đã vay của ngân hàng vẫn phải trả lãi hàng tháng nhưng chưa nhận được nhà bây giờ tính ra sao? Trách nhiệm của ngân hàng như thế nào…?

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
3 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
22 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
5 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
6 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
19 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.