Thiệt hại về việc dôi dư 14.000 căn hộ và nền đất tái định cư (TĐC), theo kiểm toán, gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng. Hậu quả thiệt hại này do cách làm của cơ quan chức năng, nhưng họ đổ là do khách quan.
Xuất khẩu cua ghẹ của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm nay đạt hơn 173 triệu USD, tương đương 4.400 tỷ đồng, mức cao nhất trong vòng một thập kỷ. Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam.
Kết quả này đã đưa giá trị vốn hóa Pop Mart vượt qua cả Hasbro và Mattel cộng lại, minh chứng cho sự trỗi dậy của một “ông lớn mới” trong ngành công nghiệp đồ chơi toàn cầu.
Bất chấp sắc đỏ lấn át với gần 260 cổ phiếu, VN-Index cuối phiên hôm nay (20/8) vẫn đảo chiều ngoạn mục, tăng hơn 10 điểm nhờ sự dẫn dắt của nhóm ngân hàng.