Bi hài chuyện đường nông thôn mới   

Bi hài chuyện hai nhà nảy sinh rắc rối chỉ vì… đường nông thôn mới
03/11/2017 07:49
Năm 2006, huyện Hóc Môn TP.HCM tiến hành quy hoạch lộ giới và đặt tên các tuyến đường nông thôn trên địa bàn huyện, trong đó có đường Bà Điểm 12A ấp Đông Lân. Theo quy hoạch, đường Bà Điểm 12A BĐ 12A dài 232m, rộng 6m, trong đó gần 40m cuối đường các hộ hai gia tộc Bành – Nguyễn ở đối diện nhau. Chặn xe dâu đòi tiền NTM: "Cán bộ xin lỗi dân thì chết ai đâu"Vụ chặn xe dâu đòi tiền làm đường NTM: Tỉnh yêu cầu xử nghiêm

Tin mới

Cháy chung cư ở Hong Kong (Trung Quốc) giữa đêm, có người bị thương, hơn 100 người tháo chạy trong đêm
9 giờ trước
Vụ cháy được báo cáo vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng.
An cư xứng tầm tại Masteri Park Place: Một vị trí – vạn giá trị
9 giờ trước
Với bất động sản cao cấp, vị trí luôn được xem là “chìa khóa vàng” quyết định giá trị của một nơi an cư. Một tọa độ đắt giá không chỉ khẳng định tiềm năng tăng trưởng bền vững mà còn trao cho chủ nhân đặc quyền tận hưởng mọi tiện nghi trong tầm tay.
Ông Hun Sen: Không có lính Nga và lực lượng nước ngoài tham gia xung đột Campuchia - Thái Lan
9 giờ trước
Theo truyền thông Campuchia, thời gian gần đây, truyền thông Thái Lan đã đưa thông tin cáo buộc rằng, binh lính Nga và các lực lượng nước ngoài đang tham chiến tại Campuchia.
Hơn 83 triệu cổ phiếu của Shark sắp rời sàn chứng khoán
9 giờ trước
Toàn bộ cổ phiếu sẽ giao dịch phiên cuối cùng trên UPCoM vào 19/12/2025.
Thời hoàng kim của xe xăng quay trở lại: Loạt hãng lớn từ bỏ xe điện vì không thể bù lỗ, người dân thờ ơ với EV vì trợ cấp không còn
9 giờ trước
Động cơ đốt trong có thể sắp lại hồi sinh.
Khi năng lượng xanh trở thành điều kiện cạnh tranh của nền kinh tế
8 giờ trước
Trong lộ trình thực hiện cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, Việt Nam đang bước vào một giai đoạn chuyển dịch năng lượng sâu rộng và phức tạp.
Không ai đăng ký tham gia đấu giá cổ phần Cảng Sài Gòn!
8 giờ trước
Thương vụ Vietinbank đấu giá hơn 19,6 triệu cổ phiếu Cảng Sài Gòn với giá khởi điểm 29.208 đồng bị hủy vì không có nhà đầu tư đăng ký tham gia