Bí quyết trồng bưởi da xanh

Hòa Bình: Bật mí bí quyết trồng bưởi da xanh cho quả quanh năm1
17/03/2020 18:45
(Dân Việt) Bưởi da xanh là giống bưởi đặc sản, có vị ngọt thanh, múi to…Sau hơn 10 năm được trồng ở Hòa Bình, nhiều nông dân đã nản bởi cây rất khó chăm, kháng chịu sâu bệnh kém, cho thu chính chỉ được vài năm, cho quả một vụ như giống bưởi miền Bắc. Nhưng có một người đang nắm giữ bí quyết khiến bưởi da xanh cho ra hoa, quả quanh năm, đó là ông Nguyễn Văn Thảo ở xóm Mỵ (xã Yên Mông, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Tin mới

Xe Yamaha khách Việt mê mệt có bản mới: Màu sắc cực đẹp, loại bỏ đồng hồ cơ, thêm công nghệ phanh an toàn
4 giờ trước
Thời điểm mới ra mắt, mẫu xe Yamaha này từng được bán kênh giá tới gần 10 triệu đồng vì quá 'hot'.
VW Golf giá cao nhất gần 1,9 tỷ đồng: ‘Không gánh doanh số, mà có thể để gõ đầu Civic Type R’
5 giờ trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, đây là thời điểm chín muồi để Volkswagen Việt Nam phân phối chính hãng Golf.
Nông sản 'tắc đường' vào EU, Bộ Nông nghiệp và Môi trường có động thái gì?
5 giờ trước
TPO - Hàng trăm tấn thanh long, hồ tiêu... đang nằm dài trong kho, thối hỏng bốc mùi vì không có đơn vị nào đứng ra ký giấy chứng nhận. Ngành hàng kêu cứu, địa phương lúng túng, trong khi nguy cơ mất thị trường châu Âu đã ở rất gần.
JBL Summer Sale – Rực cháy mùa hè cùng âm nhạc đỉnh cao, ưu đãi cực sốc
6 giờ trước
Mùa hè sôi động đang gọi tên bạn, và JBL sẵn sàng cùng bạn khuấy đảo từng khoảnh khắc với đại tiệc khuyến mãi JBL Summer Sale cực kỳ hấp dẫn - chỉ từ 990.000 đồng.
Người ẵm giải độc đắc lớn nhất từ trước đến nay: Vợ tôi sốc, không tin nổi
6 giờ trước
Khi biết mình trúng giải Jackpot 1 (độc đắc) gần 345 tỷ đồng, anh P. run đến nỗi không bưng nổi bát cơm, người đầu tiên anh chia sẻ là vợ của mình.
Không còn là xe 'sang xịn mịn' ra sao, đây mới là 'cuộc chơi' trong 5-10 năm tới của các ông lớn ô tô điện - Volkswagen, Toyota, BYD đều đang 'tất tay'
6 giờ trước
Được ca ngợi là “chén thánh” của xe điện, pin thể rắn đang quay trở lại đường đua thương mại hóa khi hàng loạt nhà sản xuất xe hơi toàn cầu cam kết rút ngắn lộ trình.
Bán vài xiên thịt nướng lấy 760.000 đồng: Bị phạt 750.000 đồng
7 giờ trước
Chủ hộ kinh doanh bán vài xiên thịt nướng giá 760.000 đồng vừa bị xử phạt hành chính