Bí thư chi bộ

Vỡ mộng 'vàng trắng'
27/08/2024 08:50
Sau hơn 10 năm thực hiện chủ trương người dân góp đất trồng cao su trên địa bàn tỉnh Lai Châu, những rừng cao su đã cho sản phẩm nhưng đời sống người dân góp đất vẫn chưa được cải thiện.
Phân lô, bán nền tại Gia Lai: Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Bí thư và Chủ tịch phường Thắng Lợi
22/01/2019 08:55
Để xảy ra san lấp, tách thửa, phân lô, bán nền trái phép tại địa bàn quản lý, Bí thư và Chủ tịch phường Thắng Lợi (TP.Pleiku, Gia Lai) bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai kiểm tra dấu hiệu sai phạm, bao che.
Vụ bán đất Phước Kiển: Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang có sai phạm
04/06/2018 20:08
Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM thống nhất đề nghị cấp trên xem xét xử lý kỷ luật ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy theo quy định của Đảng
Những "bông hoa" khoe sắc thắm nơi vùng cao
10/11/2017 00:49
Tại các xóm, xã vùng cao trên địa bàn tỉnh đã và đang có những bước chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực; bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới. Có được kết quả trên là sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của những người phụ nữ, không chỉ vun đắp hạnh phúc gia đình mà còn tham gia xây dựng xóm, bản góp phần phát triển KT - XH ở địa phương. Các chị như những bông hoa khoe sắc tỏa hương và kết trái ngọt ngào, tự khẳng định mình trên mọi lĩnh vực. Mùa táo mèo chín đỏ cây, thương lái nườm nượp đổ về bản vùng caoĐến Bắc Kạn học hỏi cách làm kinh tế mới mẻ và cực hiệu quả của bà con vùng cao"Độc chiêu" săn cá suối của trẻ em vùng cao Nghệ An

Tin mới

Dầu khí Nga lùi bước trước đòn trừng phạt: Lukoil bán tài sản toàn cầu cho nhà đầu tư Mỹ
8 giờ trước
Hãng dầu Nga Lukoil đã đồng ý bán phần lớn tài sản ở nước ngoài cho Carlyle Group, một quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu của Mỹ. Thương vụ không chỉ đánh dấu bước lùi lớn trong tham vọng toàn cầu của Lukoil, mà còn phản ánh sự dịch chuyển sâu sắc của quyền lực trong thị trường năng lượng thế giới.
EU gấp rút tìm kiếm các nhà cung cấp năng lượng mới để thoát Mỹ
7 giờ trước
Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút tìm kiếm các nhà cung cấp năng lượng mới để giảm sự phụ thuộc vào Mỹ.
Vụ thuốc bảo vệ thực vật giả: Dựng 19 công ty ‘ma’, bán giá cao hơn hàng thật
7 giờ trước
Các đối tượng đã dựng 19 công ty “ma” để hợp thức hóa hồ sơ, nguồn gốc thuốc bảo vệ thực vật giả tuồn ra thị trường. Hàng giả được bán với giá cao hơn hàng thật.
Bí ẩn chuyên cơ "VIP" Iran hạ cánh ở Nga, Mỹ đưa "thợ săn hạt nhân" tái xuất
7 giờ trước
Tờ báo Anh Metro hôm 30-1 đưa tin về những đồn đoán xoay quanh một chuyên cơ do chính phủ Iran quản lý bất ngờ xuất hiện trên lãnh thổ Nga.
Hình ảnh gây sốc ở Ý: Hàng loạt nhà của lơ lửng trên vách đá, hơn 1.500 người dân được sơ tán sau mưa bão
7 giờ trước
Một đợt lở đất lớn kéo dài hơn 4 km đã biến thị trấn Niscemi ở miền nam Sicily (Ý) thành khu vực nguy hiểm, khiến các ngôi nhà và xe cộ gần như treo lơ lửng trên bờ vực sau mưa lớn do Bão Harry gây ra. Hơn 1.500 người đã được sơ tán.
Hòa Lạc hoàn thành kiểm đếm 100% diện tích giải phóng mặt bằng dự án Đại lộ Thăng Long
7 giờ trước
Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội về đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm, xã Hòa Lạc đã tập trung cao độ cho công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng tuyến đường cao tốc Đại lộ Thăng Long, đoạn từ quốc lộ 21 đến cao tốc Hà Nội - Hòa Bình.
Đấu giá đất ở xã Quang Minh có giá cao nhất gần 130 triệu đồng/m2
7 giờ trước
Xã Quang Minh đấu giá 6 lô đất ở, trong đó lô đất có giá đấu trúng thấp nhất gần 73 triệu đồng/m2 và lô đất có giá trúng cao nhất lên tới gần 130 triệu đồng/m2.