Bưởi Đoan Hùng

Vườn bưởi “tiến Vua’ giúp nhiều nông dân thành tỷ phú
30/11/2018 15:00
Giống bưởi Đại Minh “tiến Vua” được người dân xã Đại Minh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái thu hoạch vào tháng 10, 11 hàng năm.
Vựa bưởi Đoan Hùng 'nhảy' từ 5 tỷ lên 260 tỷ đồng
15/11/2018 10:52
260 tỉ là số tiền khiêm tốn nhất ước tính cho vụ bưởi Đoan Hùng năm nay. Nếu quy đổi ra toàn bộ tờ mệnh giá lớn nhất 500.000đ thì chồng tiền này cao tới hàng trăm mét - điều mà huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ này trước đây không bao giờ mơ tới.
300 nông dân các tỉnh mang bưởi ngon bậc nhất về khoe sắc ở Hà Nội
20/11/2017 18:19
Mong muốn kết nối các cơ quan quản lý với các nhà vườn, thương lái tăng cường xúc tiến thương mại, đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm đặc sản bưởi ngon ngày 19.11, anh Nguyễn Duy Hà biệt danh Hà bưởi ngon, tỷ phú trồng bưởi quý hiếm tại xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã tổ chức Diễn đàn Kết nối nông nghiệp Việt Nam. Sự kiện thu hút nhiều nhà vườn ở các tỉnh, thành khác nhau mang bưởi ngon về tham dự… LẠ MÀ HAY: Trồng bưởi ngọt như đường, “đuổi trộm” bằng thơ, bán quả bằng nụ cườiTiền Giang: Thu tiền tỷ nhờ chuyển đổi cây trồng, sống chung với lũ"Gạo xuất khẩu VN như cô gái chăm chỉ, chưa phải là cô gái đẹp"Bỏ lúa, trồng cây phất lộc, nông dân phất lên thu hàng trăm triệu
 Buôn bưởi vàng óng Trung Quốc thương lái ‘khóc ròng’
10/11/2017 16:57
Bưởi vàng óng có xuất xứ từ Trung Quốc và không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu năm trước, bưởi vàng óng có giá khoảng 30.000 đồng/quả thì năm nay, bưởi được bán tại Hà Nội với mức giá chỉ 10.000 – 15.000 đồng/quả.
Bưởi cổ thụ cho thu nhập tiền tỷ mỗi nămicon
Sản phẩm Bưởi Đại Minh không chỉ được người dân tỉnh Yên Bái ưa chuộng, mà còn được người dân ở các thành phố lớn trong cả nước yêu thích, tìm mua.
Bưởi được bán với giá 9.000 đồng/quả khiến chị em mua vài chục quả 1 lần ăn không chánicon
Là loại quả tiến vua, bưởi Đoan Hùng được rất nhiều người săn lùng. Tuy nhiên gần đây, loại bưởi này lại được rao bán rầm rộ trên chợ mạng và chợ truyền thống với giá rẻ.
Vì sao bưởi Đoan Hùng, gà đồi Yên Thế... bị 'thất thế'?icon
Xây dựng nhãn hiệu cộng đồng cho sản phẩm không có tiềm năng thị trường, sau khi có nhãn hiệu cộng đồng lại không duy trì được sự ổn định về chất lượng.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
2 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
51 phút trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
24 phút trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
4 phút trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
34 phút trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...
Việt Nam trồng được loại gia vị như "vàng đen" khiến Ấn Độ, Mỹ, Đức đổ xô mua: Đắk Nông cực nhiều
34 phút trước
Việt Nam cung cấp loại gia vị này lớn thứ 2 tại Ấn Độ.
Rò rỉ hình ảnh VinFast VF 9 bản đặc biệt, đây là "Tinh hoa độc bản"?
33 phút trước
Trước thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 20/6, một mẫu SUV được cho là VinFast VF 9 phiên bản đặc biệt đã lộ diện trên đường phố Việt Nam, hé lộ nhiều chi tiết thiết kế độc đáo.