Lãi trước thuế ngân hàng tăng 27% trong năm 2019, vượt 15% kế hoạch. Chi phí hoạt động tăng 16% trong năm, lên hơn 15.800 tỷ đồng. Trích lập dự phòng của ngân hàng giảm 8,2% so với năm 2018. Nợ xấu giảm từ 0,97% xuống 0,78%.
Công ty Cổ phần Đại Nam vừa chính thức công bố ưu đãi đặc biệt cho mùa kinh doanh Tết Bính Ngọ 2026, tập trung vào việc gia tăng lợi ích trực tiếp cho khách hàng
Nếu không có naphtha, dầu thô của Venezuela sẽ có đặc tính giống nhựa đường hơn là dầu mỏ, hoạt động sản xuất sẽ bị đình trệ vì dầu thô nặng không thể vận chuyển được.
NASA đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm phóng giả lập cho tàu đổ bộ Artemis II, sứ mệnh đưa con người quay quanh Mặt Trăng sau hơn 50 năm. Quy trình đếm ngược trước khi quyết định ngày cất cánh chính thức với việc kiểm tra nhiên liệu.