Công ty an phát

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á bị đề nghị 14-15 năm tù
17/06/2022 18:45
Với cáo buộc phê duyệt trái pháp luật các khoản tín dụng để Ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh Hà Nội giải ngân gây thiệt hại 184 tỉ đồng cho ngân hàng, ông Trần Phương Bình, nguyên tổng giám đốc ngân hàng này, tiếp tục bị đề nghị 14 đến 15 năm tù.

Tin mới

ADAS bùng nổ thành tiêu chuẩn mới tại Việt Nam: Từ xe phổ thông hơn 500 triệu đến xe sang, siêu sang chạy đua công nghệ an toàn
16 giờ trước
Từng là gói công nghệ thường xuất hiện trên các dòng xe tiền tỷ phổ biến, ADAS giờ đây đã được phổ cập tới nhiều phân khúc xe giá rẻ hơn. Thậm chí, các dòng xe sang trước đây không có ADAS nay cũng chạy đua công nghệ.
Tôi đã bỏ iPhone để dùng mẫu điện thoại "cục gạch" có giá tận 20 triệu này: Cảm giác thật khó tả
17 giờ trước
Light Phone 3 có vẻ ngoài cao cấp, có một chút giống Blackberry, một chút cảm giác giống iPhone.
"Át chủ bài" 125cc của Honda được nâng cấp: Trang bị ăn đứt SH Mode - đẹp, rẻ lại siêu tiết kiệm xăng
17 giờ trước
Mẫu xe này được trang bị công nghệ tiên tiến và tính năng thân thiện với người dùng.
Chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới cẩn đá năng lượng phong thuỷ vừa về Việt Nam
18 giờ trước
Đại gia Việt Nam nào sẽ sở hữu chiếc điện thoại nắp gập độc đáo này?
Chiếc iPhone từng khiến thị trường bùng nổ nay giảm kỷ lục hơn 12 triệu đồng
18 giờ trước
Chiếc iPhone này đang bước vào đợt giảm giá lớn nhất kể từ đầu năm.
Subaru Forester giảm giá mạnh tại đại lý: Bản đắt nhất còn 949 triệu đồng, thêm cạnh tranh CX-5, CR-V
18 giờ trước
Giá bán thực tế của Subaru Forester xuống cạnh tranh hơn với Honda CR-V hay Skoda Karoq, ngang ngửa Mazda CX-5.
6 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu gần 5 triệu tấn gạo
18 giờ trước
Giá nhiều loại lúa tuần qua ở Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục có xu hướng tăng nhẹ.