độ an toàn

Xe 'độ' bị từ chối đăng kiểm
25/12/2022 21:03
Gần đây, nhiều xe ô tô lắp thêm (độ, chế) một số loại phụ kiện ngoài không phải của nhà sản xuất cho đẹp đã bị từ chối đăng kiểm, dù các lần đăng kiểm trước đây vẫn đạt. Theo lãnh đạo trung tâm đăng kiểm, do các phụ kiện lắp thêm làm sai khác thiết kế của nhà sản xuất đã đăng ký với cơ quan đăng kiểm.
Xem xét cấp phép 2 vắc-xin Covid-19 Nano Covax và Hayat-Vax
28/08/2021 16:17
Hội đồng Tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc của Bộ Y tế sẽ họp xem xét 2 vắc-xin Covid-19, gồm vắc-xin Nano Covax và vắc-xin Hayat-Vax, trong ngày mai 29-8
Thủ tướng yêu cầu tìm nguồn vaccine tiêm cho học sinh để sớm trở lại trường
28/08/2021 14:23
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo có giải pháp tìm nguồn phù hợp, ưu tiên tiêm vắc xin cho học sinh để sớm trở lại trường học.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
43 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
2 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
3 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
5 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
6 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
19 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.