Doanh thu kỷ lục

Mảng lương thực tăng trưởng mạnh, Lộc Trời (LTG) lập doanh thu kỷ lục gần 12.000 tỷ đồng trong năm 2022
01/02/2023 16:14
Quý 4/2022, Lộc Trời lãi sau thuế 209 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ và bằng kết quả của cả 3 quý đầu năm cộng lại.
“Vàng đen” sốt giá, cổ phiếu DN than NBC, TDN, CST… đồng loạt tăng kịch trần trong phiên đầu năm
27/01/2023 14:06
Trong nước, giá than bắt đầu điều chỉnh trong quý 4/2022 trước sức ép chênh lệch quá ngày một lớn, doanh nghiệp than theo đó đồng loạt “thắng đậm”.
Giữa muôn khó khăn bủa vây, Tesla khẳng định đẳng cấp với doanh thu kỷ lục, 'thổi bay' mọi dự đoán
21/04/2022 10:00
Công ty sản xuất ô tô Tesla do tỷ phú Elon Musk điều hành đã một lần nữa công bố lợi nhuận kỷ lục, vượt qua các khó khăn về chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến toàn ngành ô tô nói chung. Báo cáo doanh thu của Tesla vượt xa so với dự báo của Phố Wall trong quý I/2022.
Không chỉ Point of Life, Masan phát triển thêm mô hình "mini mall": Được xem là chìa khoá mở rộng quy mô, hướng đến mốc doanh thu kỷ lục 100.000 tỷ đồng năm 2022
14/04/2022 00:55
Nhiều người vẫn xem Masan là một tập đoàn đa ngành và hoài nghi rằng liệu chúng ta có đang áp dụng cùng một cách tư duy khi triển khai chiến lược Point of Life và xây dựng mini mall hay không. Câu trả lời là không. Mô hình mini mall được phát triển để đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng ngay trên cùng một điểm chạm.
Nga sẽ đạt doanh thu khí đốt cao kỷ lục, “vô hiệu hóa” lệnh trừng phạt của phương Tây
02/04/2022 21:05
Nga sẽ đạt được doanh thu cao kỷ lục từ việc mua bán khí tự nhiên trong năm nay do giá khí đốt tăng cao trên thị trường giao ngay, Janis Kluge - nhà nghiên cứu về khu vực Á - Âu tại Quỹ Chính trị và Khoa học Đức cho hay.
Tâm thư gửi cổ đông của Warren Buffett: Khen Tim Cook hết lời, tiết lộ 4 “con gà đẻ trứng vàng” đem về doanh thu kỷ lục cho Berkshire Hathaway năm 2021
03/03/2022 13:18
Warren Buffett đã nhắc đến gã khổng lồ công nghệ Apple là một trong bốn trụ cột dẫn dắt Berkshire Hathaway trong lá thư thường niên gửi cổ đông của tập đoàn.
Sau ồn ào tiền thuê mặt bằng, Thế giới Di động (MWG) lập kỷ lục lợi nhuận trong tháng 10, cổ phiếu tăng liên tục kéo vốn hóa vượt 100.000 tỷ đồng
23/11/2021 15:03
Thanh khoản cũng cải thiện mạnh mẽ, theo đó đưa vốn hoá của Công ty vượt mức 4 tỷ USD. Đây cũng là năm MWG vướng phải rất nhiều lùm xùm từ vụ khủng hoảng truyền thông chuỗi Bách Hoá Xanh đến vấn đề thương lượng tiền thuê mặt bằng với một số chủ nhà.
Louis Capital (TGG) báo lãi 65 tỷ đồng 9 tháng đầu năm, gấp gần 33 lần mục tiêu kế hoạch cả năm
20/10/2021 20:12
Riêng quý 3/2021 TGG ghi nhận mức doanh thu kỷ lục 166,8 tỷ đồng, tăng cao gấp 64 lần cùng kỳ và lợi nhuận sau thuyế đạt 21,2 tỷ đồng, tăng mạnh so với khoản lỗ gần 267 triệu đồng cùng kỳ năm ngoái.
Hãng fast-food chuyên về gà giải bài toán ‘dân tình chỉ thích burger bò’: Dùng luôn sản phẩm của đối thủ làm ‘vũ khí’, chiến thắng ngoạn mục dù nghỉ bán Chủ nhật
25/08/2021 11:31
A đã phá vỡ nhiều quy tắc marketing: Vừa sai chính tả "tùm lum" ở mọi quảng cáo, vừa sử dụng sản phẩm của đối thủ (những con bò) để quảng bá cho sản phẩm của mình.
Doanh nghiệp bán lẻ giữa tâm dịch, “gánh lỗ” phục vụ hàng thiết yếu?
23/08/2021 10:37
Tháng 7, Bách Hoá Xanh đã ghi nhận doanh thu kỷ lục với gần 4.240 tỷ đồng, tăng 55% so với tháng 6 và tăng 133% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu trung bình mỗi cửa hàng đạt hơn 2,1 tỷ đồng, cao nhất từ trước đến nay. Luỹ kế 7 tháng đầu năm 2021, Bách Hoá Xanh đã ghi nhận doanh thu hơn 17.600 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ.

Tin mới

Từ năm 2026, Việt Nam sẽ giảng dạy 1 ngôn ngữ trên toàn quốc, 3 thứ tiếng nữa ở Đông Nam Á có thể sẽ được nhân rộng
9 giờ trước
Việt Nam sẽ giảng dạy ngoại ngữ thứ 8 tại những trường học có nhu cầu, kể từ năm 2026.
Starlink tiếp tục gặp sự cố, tuyến đầu Ukraine bị gián đoạn
9 giờ trước
Sự cố mất kết nối Starlink toàn cầu hôm thứ Hai (15/9) đã ảnh hưởng đến hơn 50.000 người dùng và làm gián đoạn hoạt động của quân đội Ukraine ở tiền tuyến, theo Kyiv Post.
VPBank tiên phong phát hành 300 triệu USD trái phiếu bền vững quốc tế
8 giờ trước
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành nhà băng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thành công 300 triệu USD trái phiếu bền vững trên thị trường quốc tế, ghi dấu bước tiến quan trọng của ngành ngân hàng trên bản đồ tài chính bền vững thế giới.
Mỹ và Trung Quốc sắp đạt được thỏa thuận về TikTok
8 giờ trước
Mỹ và Trung Quốc sắp đạt được thỏa thuận về ứng dụng TikTok, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết, trong ngày đàm phán thứ hai tại Madrid (Tây Ban Nha) nhằm giải quyết căng thẳng thương mại giữa hai nước.
Tổng giám đốc FPT: Tôi đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp đầu tư hàng chục tỷ cho dây chuyền sản xuất, nhưng sau cùng vẫn phải dừng lại chỉ vì...
8 giờ trước
Phát biểu tại phiên chuyên đề “Khoa học Công nghệ – Đổi mới sáng tạo – Sức bật để vươn mình” trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam 2025 (VPSF), ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT khẳng định: Doanh nghiệp Việt muốn vươn lên không thể tiếp tục đi riêng lẻ mà cần hình thành hệ sinh thái hợp tác thực chất.
Công an tìm bị hại trong vụ án tiền điện tử Kittyrun, hoạt động theo mô hình đa cấp
8 giờ trước
Cơ quan công an tỉnh Tuyên Quang thông báo tìm các bị hại liên quan đến dự án đồng tiền điện tử Kittyrun nhằm hỗ trợ và hướng dẫn giải quyết.
Bộ Tài chính làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hồng Kông (Trung Quốc) về vận hành Trung tâm Tài chính Quốc tế
8 giờ trước
Đại diện Cục Đầu tư nước ngoài đã đề nghị phía Hồng Kông hỗ trợ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức tài chính Hồng Kông đồng hành cùng Việt Nam trong hợp tác phát triển Trung tâm tài chính quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.