(Dân Việt) Từ tháng 3 trở lại đây, thị trường Trung Quốc bắt đầu có dần các đơn hàng nhập khẩu cá tra trở lại, nhưng khách hàng Trung Quốc muốn ép giá dù giá chào bán sản phẩm đã thấp hơn so với trước dịch Covid-19 xảy ra.
Sau loạt tranh cãi liên quan đến giá cả bị cho là "chặt chém", nhà hàng Cơm Quê Dượng Bầu một lần nữa gây bức xúc khi một thực khách phản ánh việc nhận được hóa đơn có ghi chú mang tính giễu cợt, gây khó chịu.
Chỉ 2 ngày sau cuộc làm việc của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường và Tổng cục Hải quan Trung Quốc, Việt Nam đã xuất khẩu lô sầu riêng đông lạnh sang Trung Quốc, đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác thương mại nông sản hai nước.
Không chỉ xếp hàng dài chờ đợi gần nửa tiếng đồng hồ để mua được heo, vịt quay dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch, nhiều khách hàng ở TPHCM còn tiếc nuối khi không thể mua được vì đã "cháy hàng".