Du lịch nam định

Xác lập kỷ lục về phở để quảng bá ẩm thực Nam Định
Nổi tiếng với phở bò, kẹo sìu châu nhưng nhiều món ngon ở Nam Định vẫn chưa được du khách biết tới. Xác lập các kỷ lục là cách quảng bá nhanh nhất ẩm thực Nam Định đến với du khách trong nước và ra cả thế giới.

Tin mới

Vụ "Nhà kho xây trên đất công ở Gia Lai": Người dân tố cáo bí thư xã
33 phút trước
Liên quan đến vụ việc xây nhà kho trên đất công ở Gia Lai, người dân tiếp tục tố cáo bí thư xã có dấu hiệu bao che.
Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
35 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Sau khi Long Thành hoàn tất, một sân bay cách đó 40km có thể nhắm tới nhóm thị trường 60 tỷ USD
54 phút trước
Sân bay Long Thành sắp đến thời khắc quan trọng.
Tập đoàn T&T của Bầu Hiển muốn làm khu đô thị 1,2 tỷ USD tại địa phương sắp trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
55 phút trước
Sau Hà Nội và Cà Mau, Tập đoàn T&T của Bầu Hiển đề xuất làm khu đô thị gần 32.000 tỷ đồng tại tỉnh Bắc Ninh.
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
15 phút trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Bối cảnh mới chờ quy hoạch mới
25 phút trước
Việc điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM và lập đồ án quy hoạch phân khu là hết sức quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội.
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam hầu tòa
35 phút trước
Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Asanzo, cùng em trai Phạm Xuân Tình bị đưa ra xét xử tại TP.HCM vì cáo buộc buôn lậu và trốn thuế hơn 15,7 tỷ đồng.