Giá tiêu hôm nay 1.12

Giá nông sản hôm nay 1.12: Giá cà phê quay đầu giảm mạnh, chủ tịch VPA lý giải vì sao giá tiêu không thể tăng
01/12/2017 05:49
Sau 2 ngày tăng liên tiếp, giá cà phê hôm nay 1.12 giảm mạnh, khoảng 500 đồngkg, quay trở lại dưới ngưỡng 37.000 đồngkg. Mới đây, trao đổi với phóng viên Dân Việt, đại diện Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam VPA - Chủ tịch Nguyễn Nam Hải cho biết giá tiêu trong nước hiện đang ở mức dưới 80.000 đồngkg. Với giá này, những người trồng tiêu lâu năm vẫn có lãi, nhưng với người mới đầu tư từ khoảng 3 năm trở lại đây thì lỗ nặng. Giá nông sản hôm nay 30.11: Giá cà phê khởi sắc cuối tháng, giá tiêu không có nhiều biến độngGiá nông sản hôm nay 28.11: Giá cà phê Robusta tiếp đà giảm mạnh, giá tiêu ổn địnhGiá cà phê hôm nay "đỏ sàn", giảm sốc 900 đồng/kg, giá tiêu khó tăng tới năm 2018Giá tiêu hôm nay 21.11: Để "cứu" giá tiêu, VPA đề xuất 7 giải pháp

Tin mới

Vì sao không nên đánh thuế mua bán vàng bây giờ?
8 giờ trước
Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa đề xuất biện pháp góp phần ổn định thị trường vàng bằng cách áp 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) trên hóa đơn bán hàng với vàng miếng, vàng trang sức. Thế nhưng, chuyên gia cho rằng, việc đánh thuế vàng cần cân nhắc sao cho thỏa đáng tránh việc “thuế chồng thuế”.
Thị trường tiền số hôm nay, 3-11: Bitcoin sắp gặp sóng gió
8 giờ trước
Một số chuyên gia dự báo giá Bitcoin có thể còn lùi về vùng 98.500 USD trước khi ổn định trở lại.
Một cổ phiếu ngược dòng tăng bốc đầu, vốn hóa vượt xa Vinamilk, Masan và nhiều ngân hàng
8 giờ trước
Cổ phiếu này đang có kế hoạch niêm yết HoSE và có khả năng lọt các rổ chỉ số quan trọng sau khi chuyển sàn.
Sau tiếng nổ lớn, Trung Quốc đưa thành công 4 con chuột vào vũ trụ: Rốt cuộc họ đang toan tính điều gì?
8 giờ trước
Đây là một phần trong kế hoạch chạy đua với Mỹ và Nga.
Phát Đạt bán toàn bộ vốn công ty con trị giá hơn 1.408 tỉ đồng
8 giờ trước
HĐQT Bất động sản Phát Đạt thông qua chủ trương bán toàn bộ vốn tại công ty con thu về hơn 1.408 tỉ đồng.
Chứng khoán ngày 4-11: Cổ phiếu chịu áp lực cung mạnh, nhà đầu tư cần thận trọng
8 giờ trước
Phiên giao dịch ngày 3-11 phản ánh nguồn cung cổ phiếu đang gây sức ép. Liệu xu hướng này có kéo dài sang phiên 4-11
Thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung: Có phải tín hiệu mừng cho cả hai nước?
7 giờ trước
Nhìn bề ngoài, những tiêu đề bài báo từ cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho thấy một chiến thắng lớn với cả hai bên. Nhưng theo CNN, ngay cả khi Mỹ - Trung đạt được thỏa thuận, thì những điều khoản này vẫn khó có thể tác động đến hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.