Giải Golf Hữu nghị Việt Nam – ASEAN mở rộng 2025 có gì đặc biệt

Giải Golf Hữu nghị Việt Nam – ASEAN mở rộng 2025 có gì đặc biệt?
28/03/2025 17:53
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (1995 - 2025), Giải Golf Hữu nghị Việt Nam - ASEAN Mở rộng 2025 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19 - 20/4 tới đây tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Tin mới

Lý do giá cà phê lao dốc
4 giờ trước
Giá cà phê thế giới và trong nước đã giảm sâu kể từ đầu tháng 5 đến nay, rơi xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng qua. Áp lực cung cầu đè nặng thị trường khiến giá cà phê có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới.
Lãnh đạo quản lý thị trường nói sẽ dùng AI, blockchain để truy tận gốc hàng hóa: "Nếu nói hàng Made in Việt Nam thì phải thực sự có xuất xứ từ Việt Nam"
4 giờ trước
Trước thực trạng tem chống giả cũng bị làm giả, đại diện Bộ Công Thương lên kế hoạch dùng công nghệ cao để truy tận gốc chuỗi cung ứng, làm rõ thật – giả của các loại hàng hóa".
‘Khủng long’ Rezvani Vengeance xuất hiện tại Hà Nội: Hầm hố như xe quân sự, tùy chọn chống đạn, giá ngang siêu xe
3 giờ trước
Rezvani Vengeance có ngoại hình hầm hố được phát triển dựa trên mẫu xe Cadillac Escalade. Xe hiện có giá khởi điểm 285.000 USD tại Mỹ.
Loạt xe BYD giảm giá mạnh tại Việt Nam, có mẫu 'sale-off' gần 200 triệu
2 giờ trước
Các mẫu xe của BYD đang được đại lý giảm giá hàng trăm triệu so với giá niêm yết để giải phóng lượng tồn kho.
Nóng: Từ 1/7 doanh nghiệp không được khuyến mại quá 50% giá bán
40 phút trước
Thông tư mới do Bộ Công Thương ban hành sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/7/2025, quy định chi tiết về hạn mức tối đa của hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại cũng như mức giảm giá tối đa được áp dụng trong các chương trình khuyến mại.
Buồn của dầu Nga: Xuất hiện hai quốc gia tranh nhau mua ‘vàng đen’, tiền về Moscow vẫn sụt giảm mạnh
39 phút trước
Ấn Độ và vị cứu tinh này đang muốn mua thêm nhiên liệu của Nga trong bối cảnh giá giảm mạnh.
Dự báo nóng về giá xăng dầu theo xung đột Israel-Iran
30 phút trước
Trong một tháng qua, giá xăng dầu trong nước đã tăng phiên thứ 4 liên tiếp, chiết khấu kinh doanh có dấu hiệu giảm trước xung đột Israel - Iran.