Gian lận bảo hiểm

Nghiên cứu cấp giấy chứng nhận và bán bảo hiểm qua thương mại điện tử
25/05/2020 13:51
Bộ Tài chính đang xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều Nghị định 103/2008 và trình Chính phủ trong tháng này.

Tin mới

Trung Quốc "đi nước cờ" mới: Tưởng năm 2050 mới thành hiện thực nhưng năm 2025 Bắc Kinh đã làm được
10 giờ trước
Theo CGTN, sự kiện này đánh dấu chính thức khai thông tuyến tàu container nhanh Bắc Cực Trung - Âu đầu tiên trên thế giới.
Móng tay được bán với giá cao ở Trung Quốc để làm... dược liệu
10 giờ trước
Câu chuyện một phụ nữ ở miền Bắc Trung Quốc bán 1 kg móng tay với giá 150 Nhân dân tệ để làm dược liệu theo các phương thuốc cổ truyền khiến không ít người tò mò.
Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Mọi người nghĩ nâng hạng thị trường là "phép màu", nhưng tôi không nghĩ thế
9 giờ trước
Theo Chủ tịch SSI, nâng hạng không phải là “phép màu” mà còn nhiều mục tiêu để phấn đấu.
Nhà Trắng chuẩn bị kế hoạch sa thải hàng loạt nhân sự đề phòng Chính phủ Mỹ đóng cửa
9 giờ trước
Văn phòng ngân sách Nhà Trắng đang chỉ đạo các cơ quan liên bang chuẩn bị kế hoạch cắt giảm biên chế và sa thải hàng loạt nhân sự trong trường hợp chính phủ đóng cửa, đặc biệt nhắm vào các nhân viên làm việc cho những chương trình không bắt buộc phải tiếp tục hoạt động theo luật định.
Thứ vỏ từng bị vứt bỏ gây hại cho môi trường, giờ trở thành “mỏ vàng” lộ thiên
9 giờ trước
Mỗi năm, Việt Nam thu hoạch khoảng 1,5 triệu tấn sầu riêng nhưng chỉ 30 – 35% là phần ăn được; phần lớn vỏ và hạt bị bỏ đi gây áp lực môi trường.
Siêu pin không cháy: Đột phá về natri khiến ngành công nghiệp lithium phải lo sợ
9 giờ trước
Trong quá trình thử nghiệm ở nhiệt độ 80°C, pin do AIBN phát triển có thể hoạt động được hơn 5.000 giờ...
Những mẫu xe gầm cao ăn khách nhất tại Việt Nam hiện nay
8 giờ trước
TPO - Hơn 50% doanh số bán ô tô của các hãng thành viên VAMA là dòng SUV và Crossover. Con số này là minh chứng rõ cho xu hướng chuộng xe gầm cao đa dụng của khách Việt.