Hàng hóa xa xỉ

Tại sao sở hữu sản phẩm Apple "thoả mãn" hơn Samsung, Huawei?
12/10/2019 12:25
Điện thoại của Samsung, Huawei,…có những tính năng được đánh giá cao hơn Apple về công như bút S-pen, vân tay trong màn hình còn sản phẩm Xiaomi có chất lượng tốt với mức giá rẻ hơn nhiều. Nhưng Apple dường như luôn đạt được kế hoạch doanh số hàng năm và tạo ra được sự cuồng nhiệt với giới mộ điệu. Không giống với các hãng công nghệ khác, Apple cũng được xem là thương hiệu xa xỉ.
Thương mại điện tử có thể giết chết trung tâm thương mại hay không?
15/06/2019 14:48
Cách tốt nhất để bạn dự đoán được tương lai chính là nhìn vào hành vi của các tập đoàn lớn nhất.
Đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với điện thoại: Chỉ nên đánh vào dòng đắt tiền?
12/05/2019 18:48
Việc đưa điện thoại di động, nước hoa, mỹ phẩm và dịch vụ thẩm mỹ vào danh mục hàng hoá, dịch vụ chịu thuế tiêu thụ đặc biệt là bất hợp lý và không phù hợp với thực tế hiện nay của nước ta. Tuy nhiên, nếu áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt chỉ nên đánh vào phân khúc đắt tiền.
Korean Air: Gia tộc tai tiếng gắn liền với loạt bê bối bạo hành, lạm quyền và ức hiếp kẻ yếu gây rúng động Hàn Quốc
09/04/2019 13:30
Sau hàng loạt bê bối liên tiếp bủa vây toàn gia tộc trong nhiều năm qua, người dân Hàn Quốc đã dần mất niềm tin đối với tất cả những người đứng đầu tập đoàn đình đám - Korean Air.
Antoine Arnault - Chàng hoàng tử của đế chế Louis Vuitton
18/10/2018 07:37
Khi nói đến tương lai của LVMH, Bernard Arnault cho biết: Antoine, nay đã bước sang tuổi 41, đã là CEO của Berluti và chủ tịch của Loro Piana sẽ tiếp tục tiếp quản công việc của cha. Chị gái Antoine là Delphine, 43 tuổi, là phó chủ tịch điều hành tại Louis Vuitton.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
40 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
21 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
3 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
4 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
5 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
18 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.