Hoa hậu mai phương thuý

Công ty hoa hậu Mai Phương Thúy đầu tư tiền tỷ - F88 mua lại trái phiếu trước hạn
10/11/2022 10:45
CTCP Kinh doanh F88 (F88), đơn vị từng được hoa hậu Mai Phương Thúy rót chục tỷ đầu tư, mới đây đã phải xuống tiền mua lại trái phiếu trước thời gian đáo hạn.
Chuyên gia SSI Research: Chúng ta tự hứa với mình rất nhiều sau mỗi lần tài khoản "lao dốc", nhưng lại tiếp tục mắc sai lầm đó ở những lần sau
27/04/2022 21:27
"Điều quan trọng nhất là nhà đầu tư học đầu được gì sau mỗi lần "tạm đầu hàng" thị trường. Nếu tiếp tục vấp phải những sai lầm cũ, việc đứng dậy đi tiếp đã khó khăn, chứ không nói gì đến chiến thắng", chuyên gia SSI Research nhận định.
Chia sẻ hiếm hoi của Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Tôi thấy rẻ nhưng không biết đâu là rẻ nhất, tôi không liều lĩnh lao vào mua nhưng không vác gì ra bán"
23/04/2022 09:13
"Bạn hỏi tôi tôi thấy rẻ chưa? Tôi thấy rẻ nhưng cũng không biết đâu là rẻ nhất. Tôi không liều lĩnh lao vào mua nhưng cũng không vác gì ra bán. Tôi chỉ biết điều tôi lo lắng nhất cũng xảy ra rồi. Bạn là nhà đầu tư F0 bạn cứ hay sợ thế lực nọ thế lực kia mà bạn không biết họ còn sợ các bạn hơn nhiều".
Hệ thống cầm đồ F88 vừa hoàn tất huy động hơn 43 tỷ đồng trái phiếu
28/02/2020 10:36
Năm 2019, F88 cũng đã huy động thành công 100 tỷ trái phiếu, trong đó hoa hậu Mai Phương Thuý mua 10 tỷ.
Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”
17/01/2020 15:31
Đó là khẳng định của hoa hậu tài sắc vẹn toàn Mai Phương Thúy, người từng khiến những nhà đầu tư chứng khoán kì cựu cũng phải "ngả mũ” trong năm 2019 vừa qua.
Hoa hậu Mai Phương Thuý: 5 năm nữa sẽ trích lợi nhuận từ đầu tư để lập quỹ dành cho startup
10/12/2019 15:55
"Mình có khả năng chọn doanh nghiệp tốt như vậy, thì tại sao chỉ ở nhà đầu tư cho chính mình mà không đem khả năng này để chia sẻ với cộng đồng", Mai Phương Thuý chia sẻ.
Ca sĩ đổ chục tỷ vào giới cầm đồ, nhạc sỹ đại gia phá sản nợ triệu USDicon
Ngọc Hân, Phương Thúy, Cao Thái Sơn đổ tiền đầu tư cầm đồ, Bùi Tiến Dũng cũng chọn lĩnh vực thời trang để thử sức kinh doanh... 

Tin mới

'Nút thắt' cuối cùng cao tốc Bến Lức - Long Thành tăng tốc về đích
31 phút trước
Hơn 3 tháng tái khởi công sau nhiều năm "ngủ quên", cầu Phước Khánh - nút thắt cuối cùng của cao tốc Bến Lức - Long Thành đang bứt tốc về đích.
Novaland sẽ phát hành 163,6 triệu cổ phiếu hoán đổi khoản nợ của 2 doanh nghiệp liên quan Chủ tịch Bùi Thành Nhơn
47 phút trước
Novaland sẽ phát hành 163,6 triệu cổ phiếu để hoán đổi khoản nợ hơn 2.577 tỷ đồng từ 2 chủ nợ là doanh nghiệp liên quan đến Chủ tịch HĐQT Bùi Thành Nhơn.
Quá nhanh: Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã lấy ý kiến người dân ở một xã Hà Nội về KĐT thể thao Olympic có sân vận động 135.000 chỗ, lớn nhất thế giới
51 phút trước
Các cơ quan, đơn vị, cá nhân và cộng đồng dân cư đã tham gia ý kiến đối với nội dung Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị thể thao Olympic - Khu B.
Thị trường BĐS cuối năm: Biệt thự bán đảo dẫn nhịp nguồn cung mới
3 phút trước
Thị trường BĐS quý 2 ghi nhận mức khan hiếm nguồn cung thấp tầng hiếm thấy trong gần một thập kỷ. Bước sang quý 3 và 4, dù thị trường có tín hiệu mở lại, lượng cung mới vẫn ở mức chọn lọc, đưa các dự án sở hữu giá trị 'độc bản' - từ địa thế đến chuẩn mực không gian sống trở thành ưu tiên tìm kiếm của giới khách hàng thượng lưu.
Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
27 phút trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Công ty Dệt may trả cổ tức 25% bằng tiền mặt
41 phút trước
Dệt may Hòa Thọ (HTG) chia cổ tức bằng tiền sau kết quả kinh doanh tích cực 9 tháng đầu năm
Phía sau kỷ lục xuất nhập khẩu
46 phút trước
Xuất nhập khẩu 2025 được dự báo sẽ lập kỷ lục mới với kim ngạch có thể lên tới 920 tỉ USD.