Hợp đồng mới

‘Dằn mặt’ khách hàng lớn nhất bằng cách ngừng cung cấp khí đốt, Nga nhận trái đắng sau 4 tháng thực thi
24/01/2023 14:28
Nga đã dừng cung cấp khí đốt cho nhiều quốc gia châu Âu như một biện pháp trả đũa cho việc không chấp nhận việc thanh toán cho Nga bằng đồng rúp. Tuy nhiên sau 1 thời gian thực hiện, kết quả hoàn toàn đi ngược dự tính.
Chủ tịch Coteccons cam kết nhận lương 1 USD, muốn chi 2,2 triệu USD để mua vào cổ phiếu công ty
24/11/2021 08:19
Ảnh hưởng từ những sự kiện nội bộ diễn ra trong năm 2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD)CTD không ký được bất kỳ hợp đồng mới nào, kết hợp với tác động của dịch Covid-19 lên thị trường bất động sản tạo ra khó khăn kép dẫn đến sự sụt giảm mạnh trong doanh thu.
PVD: Ký hợp đồng cung cấp giàn khoan PV Drilling I cho Vietsovpetro
01/09/2021 10:54
Một tín hiệu lạc quan khác đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của PVD, đó là sự tăng đều và ổn định của giá dầu trong 8 tháng đầu năm. Giá dầu thô Brent trung bình đạt 75 USD/thùng trong tháng 7/2021, tăng 2 USD/thùng so với tháng 6/2021 và tăng 25 USD/thùng so với thời điểm cuối năm 2020.
Coteccons (CTD): Quyết định dừng hợp đồng với các nhà thầu liên quan chủ cũ gồm Newtecons, SOL E&C, Ricons… vì mâu thuẫn lợi ích
13/08/2021 18:28
Trong khi Newtecons liên tục trúng thầu dự án lớn, SOL E&C cũng lên kế hoạch tăng trưởng; ngược lại Coteccons miệt mài sa sút dưới trướng Kusto. Lợi nhuận quý 2/2021 giảm mạnh xuống mức thấp chỉ còn 45 tỷ đồng, giảm 71% so với cùng kỳ năm 2020.
Hãng container lớn nhất thế giới Maersk mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi tại Việt Nam
14/05/2021 15:06
"Tình trạng thiếu container và thiếu tàu do Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế đã làm tăng nhu cầu lưu kho. Ngoài ra còn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và giao hàng tận nơi", đại diện của Maersk cho biết.
ĐHĐCĐ Tracodi (TCD): Giá thép tăng gấp đôi đã và đang tác động đến ngành xây lắp, sẽ mua trước trữ lượng khoảng 30-50% giá trị hợp đồng
29/04/2021 13:57
Giá thép tăng gấp đôi so cùng kỳ năm trước, đây cũng là một rủi ro của ngành xây lắp. Tracodi (TCD) còn 2 dự án đang thi công thì sẽ tập trung mua trước trữ lượng khoảng 30-50% giá trị hợp đồng để giữ giá. Những hợp đồng mới ký kết sẽ có những điều khoản để có thể điều chỉnh nếu giá vật liệu tăng so với hợp đồng.
KITA ký hợp đồng vận hành trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam
08/03/2021 19:41
Việc Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) tham gia vào hoạt động của trung tâm hội nghị mới của Việt Nam sẽ giúp Hàn Quốc thâm nhập sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á.
VCSC: Coteccons 2 quý liên tiếp không công bố thêm hợp đồng mới, trong khi chi phí SG&A tăng mạnh là điều bất thường!
02/12/2020 07:17
Trong ngắn hạn, VCSC không đánh giá cao khả năng của Coteccons (CTD) dưới trướng Kusto trong việc gia tăng lượng backlog đạt mức đã ghi nhận trong giai đoạn 2015-2018, thời điểm mà Công ty ghi nhận giá trị hợp đồng ký mới trung bình đạt 27.000 tỷ đồng/năm.
Tâm thư đầy lòng trắc ẩn của Chủ tịch Vinatex: Ưu tiên số 1 là giữ việc cho hơn 120.000 nhân viên và 3 bài học đúc kết để "cùng sống còn" giữa khủng hoảng mang tên COVID-19
31/03/2020 08:07
Làm thế nào để trong tình huống khó khăn bất khả kháng, thị trường dừng đột ngột như hiện nay, mọi chi phí đều mất khả năng chi trả mà vẫn giữ động lực để nếu thị trường phục hồi DN lại đứng được lên tiếp tục hoạt động? Trong khó khăn sẽ có những hy sinh mất mát nhưng làm thế nào vẫn giữ được tình cảm nhân viên với DN, kể cả với những người phải ra đi?
Hợp đồng đóng băng, dừng hoạt động bán hàng… Hiệp hội bất động sản Việt Nam kiến nghị gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất trước dịch COVID-19
24/03/2020 18:35
Gần như không có hợp đồng mới, trong khi doanh nghiệp bất động sản phải chịu nhiều khoản chi phí như chi phí đầu tư, vốn, lãi vay... Thanh khoản thấp làm tăng nguy cơ bị thiếu dòng tiền dẫn đến nợ thuế...

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.
Trung Quốc thường xuyên “chốt đơn” 1 loại bánh dân dã Việt Nam: Hé lộ bí quyết chinh phục gần 20 quốc gia
29/07/2025 06:17
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.
Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.