Lãi quý 4

Than miền Bắc (TMB): Năm 2019 lãi 68 tỷ đồng cao gấp 5 lần cùng kỳ, vượt xa kế hoạch
05/02/2020 10:09
Năm 2019, Than Miền Bắc đạt 10.857 tỷ đồng doanh thu thuần, lãi 68 tỷ đồng lần lượt cao gấp 2 lần và 5 lần so với 2018 và vượt xa kế hoạch kinh doanh.
Intresco (ITC): Quý 4 lãi 114 tỷ đồng cao gấp 9 lần cùng kỳ
03/02/2020 16:46
Dự án Terra Royal đã mang lại doanh thu cao gấp 3,5 lần cùng kỳ cho Intresco (ITC) trong quý 4.
May Sông Hồng báo lãi 452 tỷ đồng trong năm 2019 tăng 22% so với 2018
31/01/2020 14:42
Riêng quý 4 May Sông Hồng lãi sau thuế hơn 95 tỷ đồng giảm nhẹ so với cùng kỳ.
Nhiệt điện Bà Rịa (BTP): Năm 2019 lãi 206 tỷ đồng vượt 130% kế hoạch
26/01/2020 15:54
Riêng quý 4/2019 Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) lãi ròng 150 tỷ đồng, cao gấp gần 4 lần cùng kỳ - Mức lãi cao nhất theo quý trong lịch sử niêm yết của BTP.
 Chờ gì từ tin lãi quý 4
07/12/2017 15:27
Quý kinh doanh cuối cùng của năm đang dần khép lại và nhiều doanh nghiệp đã hé lộ kết quả kinh doanh của mình.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
8 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
8 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
7 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
7 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
7 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
7 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
7 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.