Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, tỷ lệ lạm phát của Việt Nam chỉ 2,44% trong khi lạm phát tháng 6 của Mỹ lên tới 9,1%. Như vậy, lẽ ra VND phải tăng giá so với USD bởi vì so sánh lạm phát của Việt Nam thấp hơn của Mỹ rất nhiều.
Cơ quan thuế các tỉnh, thành phố đã có thông báo thời hạn nộp thuế tháng 12/2025 tới người dân. Trong đó, một số khoản thuế có thời hạn nộp chậm nhất vào ngày 31/12/2025.
Dù biết chương trình không đủ điều kiện tổ chức, Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công ty Ngọc Việt Education vẫn bán vé, thu tiền khán giả rồi đột ngột hủy show, gây bức xúc dư luận.
Động thái thoái sạch vốn của "đại gia phố núi" diễn ra trong bối cảnh DLG được đề xuất giao thực hiện dự án xây dựng đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Tây (CT02), đoạn Pleiku – Buôn Ma Thuột – Gia Nghĩa.