Lương duy hoài

CEO Giao Hàng Nhanh (GHN) Lương Duy Hoài: “Tốc độ của GHN vẫn luôn trong top đầu toàn thị trường Việt Nam”
09/05/2022 08:41
“Hàng ngày, hàng ngàn anh em công ty vẫn chạy trên mọi nẻo đường đối mặt với nguy cơ dịch bệnh nguy hiểm, giá dịch vụ vận chuyển không tăng, nhưng chi phí vận hành tăng gấp 2, gấp 3 so với thông thường, có những tuần lượng đơn hàng chỉ còn 30% so với bình thường nhưng công ty vẫn phải duy trì việc làm cho hơn 10.000 nhân sự…”
Gánh trọng trách giữ vững chuỗi cung ứng trong bối cảnh dịch Covid-19, các DN logistics như Giao Hàng Nhanh làm cách nào để duy trì vận hành và bảo vệ shipper?
14/08/2021 15:16
CEO Lương Duy Hoài cho biết Giao Hàng Nhanh đặt mục tiêu đảm bảo hoạt động liên tục và bảo vệ sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu. Doanh nghiệp này đang áp dụng công nghệ và triển khai nhiều biện pháp để bảo vệ đội ngũ shipper của mình.
"Biến nhân sự" tại Giao Hàng Nhanh sau 4 tháng thay CEO: Cofounder Nguyễn Trần Thi rút khỏi công ty sau 7 năm gắn bó!
03/09/2019 18:24
Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu Tổng giám đốc Giao Hàng Nhanh vừa tuyên bố rút khỏi công ty sau hơn 7 năm gắn bó, mà nói vui là sau khi "cống hiến cả thanh xuân".
Những CEO Việt lọt Top 30 under 30 của Forbes giờ ra sao?
09/02/2019 08:01
Sau khi được tạp chí Forbes vinh danh, có những doanh nhân trẻ tiếp tục xây dựng và phát triển startup của mình, cũng có những người quyết định bước sang một ngã rẽ mới.
Nhà sáng lập Giao Hàng Nhanh: Nếu cách đây 3 năm không đầu tư vào công nghệ thì bây giờ không còn cơ hội để cạnh tranh với Grab, Go Việt
08/12/2018 20:26
Cách đây 3 năm, khi Lương Duy Hoài - CEO của SCommerce (trước đây là CEO của Giao Hàng Nhanh - GHN), đã cùng 2 “đồng đội” sang Singapore. Suốt 2 tuần liền, họ chỉ ngồi trên xe của tài xế để quan sát.

Tin mới

Mất 30 năm tìm kiếm, du khách Tây bất ngờ thấy được hương vị món bánh yêu thích tại Việt Nam: Có gì mà hấp dẫn đến vậy?
2 giờ trước
Một chiếc bánh xoài & chanh leo tưởng chừng rất đỗi bình thường ở Hà Nội lại khiến một vị khách Tây vô cùng phấn khích, bởi đó chính là hương vị mà bà đã cất công tìm suốt 30 năm qua.
Đặc sản Việt Nam tự tin "tốt nhất từ trước đến nay": TQ gần như ôm trọn, chiếm 97% tổng hàng xuất ngoại
2 giờ trước
Lãnh đạo tỉnh đề nghị các thương nhân Trung Quốc tiếp tục đồng hành, tích cực tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.
300 triệu, dưới 1 tỷ nên mua xe gì? Chuyên gia nhắc 2 mẫu VinFast này và nói: 'Không tin cứ tìm đến tôi'
2 giờ trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, người mua xe cho vợ nên chọn VinFast VF 3, trong khi VF 7 là lựa chọn của người cần xe có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ.
Tròn 6 năm VinFast Fadil đầu tiên bàn giao khách hàng: Chỉ cần 2 năm để trở thành 'vua doanh số', tời giờ vẫn được săn lùng xe cũ
2 giờ trước
Ra mắt trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, VinFast Fadil từng bước vươn lên ngôi đầu doanh số, trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường trước khi ngừng sản xuất.
Bộ trưởng Bộ Công thương: Sẽ siết livestream bán hàng online
2 giờ trước
Bộ Công Thương sẽ chủ động rà soát và xử lý việc lợi dụng livestream và các website ứng dụng thương mại điện tử để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Đã giàu còn may: Nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới liên tục 'bắt đáy' dầu thô, tích trữ cả triệu thùng/ngày từ đầu năm - giờ 'rung đùi' nhìn giá tăng vọt
36 phút trước
Quốc gia này được cho đã tích trữ khoảng 1,4 triệu thùng dầu mỗi ngày hồi tháng 5 - đánh dấu tháng thứ 3 liên tục họ bổ sung trên 1 triệu thùng/ngày vào kho dự trữ.
Vietnam Airlines đưa mận hậu Sơn La lên thực đơn trên không
22 phút trước
Từ 16/6, Vietnam Airlines phục vụ đặc sản mận hậu Sơn La trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế, giúp hành khách trải nghiệm ẩm thực mùa hè trên độ cao 10.000m.