Mua bán biệt thự

Bất động sản tăng phi mã, nhà bỏ hoang động vào vẫn “bỏng tay”
29/04/2022 05:50
Tại Hà Nội, trong quý IV/2021, giá nhà phố ghi nhận giá trung bình cao nhất ở mức 381 triệu đồng/m2 thì sang đến quý I/2022 mức giá này đã lên tới 417 triệu đồng/m2. Thậm chí, nhà bỏ hoang cũng tăng giá gấp 2 lần.
Bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi động trở lại
22/04/2022 08:21
Theo Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, để tiếp tục thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội địa phương, một số nơi đã “tháo gỡ” bằng cách đưa ra một hình thức mới là phát triển bất động sản du lịch (biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng) trên đất ở nông thôn (đất ở không hình thành đơn vị ở). Sau một thời gian phát triển mạnh mẽ thì loại hình này cũng lại bị tạm dừng, khách hàng không được cấp sổ hồng, sổ đỏ gây ảnh hưởng đến quyền lợi và đóng băng các giao dịch về loại hình này.

Tin mới

Chủ tịch CMC kiến nghị cơ chế dữ liệu và giá điện trung tâm dữ liệu tại phiên họp Ban Chỉ đạo kinh tế tư nhân
10 giờ trước
Sáng 31/1, tại trụ sở Chính phủ, Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ tư Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân.
Doanh thu quý IV tăng 47%, Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng mạng bay quốc tế trong năm 2025
10 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trong quý IV và cả năm 2025.
Thủ tướng: Xây dựng cơ chế giao nhiệm vụ, việc lớn, việc khó, việc đột phá cho doanh nghiệp
10 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tại phiên họp của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, sáng 31/1.
Gặp lãnh đạo DN rót 1,8 tỷ USD vào Việt Nam, Thủ tướng đề nghị 1 việc đặc biệt ở tỉnh Quảng Ninh
10 giờ trước
Tập đoàn là nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất thế giới đã có 20 năm đầu tư và làm việc tại Việt Nam.
Công ty vàng, bạc có động thái lạ khi giá vàng, bạc lao dốc
10 giờ trước
Giá vàng, bạc có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử, nhiều công ty bất ngờ thông báo tạm ngừng giao dịch.
Quỹ bạc lớn nhất thế giới ngừng bán ra
9 giờ trước
Động thái ngừng bán ra của SLV diễn ra trong bối cảnh giá bạc đang có nhịp giảm sâu từ đỉnh lịch sử.
5.600m2 'đất vàng' bán đảo hồ Đống Đa 'thay áo mới'
9 giờ trước
Công tác chỉnh trang hơn 5.600m2 hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan tại bán đảo hồ Đống Đa đang được phường Ô Chợ Dừa đẩy nhanh tiến độ, hướng tới việc sớm đưa vào sử dụng làm điểm vui chơi, sinh hoạt cho người dân.