Mục tiêu lợi nhuận ngân hàng

Bất chấp dịch Covid-19, ngân hàng vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận cao
20/04/2020 07:55
(Dân Việt) Bất chấp diễn biến khó lường của Covid-19, nhiều ngân hàng vẫn đặt muc tiêu tăng trưởng cao trên 10% trong năm 2020, thậm chí mức tăng còn được tính bằng lần so với năm 2019. Giới phân tích cho rằng, ngân hàng tự tin đặt mục tiêu lợi nhuận cao, bởi các nhà băng này có những khoản bù đắp cho sự sụt giảm lợi nhuận từ tín dụng.

Tin mới

Nóng tại Quảng Ninh: Phát hiện một hộ kinh doanh có hơn 2.000 kg thực phẩm không rõ nguồn gốc, hộ khác có 5,6 triệu con ngao hoa giống không rõ xuất xứ
5 giờ trước
Lực lượng quản lý thị trường Quảng Ninh ra quân và xử lý 43 vụ vi phạm sau 1 tuần triển khai Tháng cao điểm.
Xôn xao chuỗi cà phê The Coffee House bịt ổ điện, cộng đồng mạng dậy sóng: “Đuổi khéo” khách ngồi lâu?
5 giờ trước
Động thái bịt ổ điện của chuỗi cà phê này khiến không ít người cho rằng để tránh thực khách ngồi lâu tại quán cà phê.
Cặp xe VinFast đã đến nước đông dân nhất thế giới: Màu sơn 'không dành để bán', tiết lộ điều gì?
6 giờ trước
Chiếc xe VinFast này có thể tới vì một mục đích đặc biệt, dường như sẽ không được bán ra tại đây.
Yamaha nhá hàng xe tay ga đời mới dễ làm dân phượt thích mê: Mạnh gấp rưỡi Exciter, dáng ngồi thoải mái
6 giờ trước
Điều gì khiến Yamaha tự tin gọi mẫu xe tay ga này là "biểu tượng mới của xe ga thể thao"?
Bất ngờ thông tin sầu riêng nhiễm chất cấm
6 giờ trước
Sau khi Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) cử nhiều đoàn kiểm tra tại các vùng trồng trọng điểm, kết quả ban đầu cho thấy, nguy cơ cao nhất tập trung ở một số địa phương vùng Tây Nam bộ.
Tịch thu 100 kg vàng và hơn 44 tỷ tiền mặt giấu trong 4 vali riêng
6 giờ trước
Vụ việc bị phát hiện khi lực lượng an ninh tiến hành kiểm tra hành lý của chuyến bay khởi hành đến Thổ Nhĩ Kỳ.
"Mỏ vàng tỷ đô" của Việt Nam được người Mỹ say mê: Chi hàng chục triệu USD mua những gì?
7 giờ trước
Mặt hàng này rất có tiềm năng phát triển trong thời gian tới.