Nguyễn sỹ công

ĐHĐCĐ Ricons: Cựu CEO Coteccons – Nguyễn Sỹ Công – làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2021-2026, kế hoạch lãi ròng giảm gần nửa xuống còn 150 tỷ đồng
28/06/2021 08:20
Cuối cùng, về kế hoạch niêm yết liên tục trễ hẹn, ông Trần Quang Quân - CEO Ricons - cho biết hồ sơ đã nộp nhưng tình hình dịch bệnh và một số lý do khác nên đang bị chậm lại. Hiện, các thủ tục vẫn đang được triển khai và sẽ thông tin đến cổ đông khi cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.
Đội ngũ lãnh đạo Coteccons “chia năm xẻ bảy”: Những cộng sự thân thiết một thời đang trở thành đối thủ cạnh tranh chính
12/08/2020 07:23
Những người từng là cốt cán cùng ông Nguyễn Bá Dương gây dựng nên Coteccons trở thành doanh nghiệp xây dựng quy mô số một Việt Nam lại lần lượt tách ra phát triển sự nghiệp của riêng mình.
Ông Nguyễn Bá Dương rút khỏi HĐQT Ricons, tuyên bố đã đạt được những bước tiến quan trọng để giải quyết các quan ngại về quản trị doanh nghiệp
30/06/2020 15:38
Tổng giám đốc Coteccons Nguyễn Sỹ Công hiện còn là Thành viên HĐQT Ricons.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.
Trung Quốc thường xuyên “chốt đơn” 1 loại bánh dân dã Việt Nam: Hé lộ bí quyết chinh phục gần 20 quốc gia
29/07/2025 06:17
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.
Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.