Nhận lại tiền

Đã có nhà đầu tư được trả tiền khi "may mắn" mua đối ứng lệnh bán ra từ tài khoản ông Trịnh Văn Quyết
12/01/2022 14:07
Một số nhà đầu tư mua vào cổ phiếu FLC phiên 10/1 đã chia sẻ nhận được thông báo về việc huỷ giao dịch lô khớp lệnh này và nhận lại tiền.

Tin mới

Loạt xe mới dự kiến ra mắt tháng 11: Loạt ô tô tiền tỷ, có mẫu chạy được 100km không cần xăng, và 3 mẫu xe máy quen thuộc của Honda
10 giờ trước
Sau 1 tháng với hàng loạt sự kiện xe mới ra mắt dồn dập, tháng 11 dường như có phần bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe ra mắt đợt này không vì thế mà giảm sức hút.
Sau Ấn Độ, thêm một cứu tinh quan trọng vừa quay lưng với dầu thô Nga: Là khách hàng lớn tại EU, một loạt nguồn cung thay thế lên ngôi
10 giờ trước
Trước các biện pháp siết chặt xuất khẩu dầu Nga của Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Anh, quốc gia này bắt đầu hành động.
Xe máy điện đi gần 300km/sạc, cốp to hơn Lead có ưu đãi khủng: Chi 3,5 triệu đã có thể mang xe về
10 giờ trước
Đây là mẫu xe máy điện 'đi xa nhất Việt Nam'.
Thông tin sốc về những tên cướp bảo tàng Louvre vừa bị bắt
10 giờ trước
Lý lịch của những nghi phạm này không giống hình dung ban đầu của mọi người.
ACB vinh dự nhận giải bạc tại MMA SMARTIES Vietnam 2025 với chiến dịch “Đồng minh thông thái”
10 giờ trước
Tại SMARTIES Awards Vietnam 2025 – giải thưởng marketing toàn cầu uy tín do MMA Global tổ chức, ACB cùng S2B Creative & Media và Circus Digital được vinh danh Giải Bạc hạng mục “Chiến dịch Tác động nhanh” (Instant Impact / Promotion) nhờ dấu ấn nổi bật của “Đồng minh thông thái: từ tài chính đến thịnh vượng” (ACB Wise Ally: from Finance to Fortune).
Trình Thủ tướng đề xuất quan trọng về công nghiệp đường sắt
10 giờ trước
Bộ Xây dựng vừa trình Thủ tướng dự thảo quyết định ban hành Danh mục hàng hóa, dịch vụ công nghiệp đường sắt, với tổng giá trị ước tính 15-20 tỷ USD trong 10 năm tới, hứa hẹn tạo cú hích lớn cho doanh nghiệp Việt tự chủ sản xuất và phát triển công nghiệp đường sắt.
Cận cảnh xe máy treo lên trần nhà, hơn 100 hộ dân buộc phải rời nhà khẩn cấp
10 giờ trước
Sáng 3-11, mưa lớn kéo dài từ đêm 2-11 khiến khu dân cư trên đường Mẹ Suốt, phường Hòa Khánh bị ngập nặng.