09/11/2019 19:09
Dù không phải là nhân viên của các công ty tài chính ngân hàng, nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó tình trạng này, các công ty tài chính đã có đơn phản ánh đến cơ quan công an và phát đi cảnh báo để người dân nắm rõ.
17/10/2019 09:50
Dù không phải nhân viên các công ty tài chính ngân hàng (NH) nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh họ để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng (KH) nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó với tình trạng này, các công ty tài chính đã gửi đơn đến cơ quan công an (CA) đồng thời phát cảnh báo để người dân cảnh giác.
24/11/2017 11:33
Giám đốc tài chính của Adobe, ông Mark Garrett cho biết đội nhân viên của ông đang gặp khó khăn trong việc theo dõi công việc.