Phạm nhận vượng

Tỷ phú Vượng tự bỏ 2 tỷ USD tiền túi vào VinFast, chấp nhận lỗ 5 năm để thực hiện tham vọng bán xe cho người Mỹ
10/12/2019 09:41
"Trong mắt rất nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là 1 nước nghèo và lạc hậu. Chúng tôi sẽ phải tìm cách chứng minh sản phẩm của mình đại diện cho 1 Việt Nam năng động đang phát triển đã có thể vươn tới các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới", ông Vượng trả lời phỏng vấn Bloomberg.

Tin mới

Vụ chiếm đoạt 7.000 tỷ quy mô lớn bậc nhất từng xảy ra tại Khánh Hòa: Doanh nghiệp nào đứng sau?
10 giờ trước
Đây được xem là một trong những vụ chiếm đoạt tài sản có quy mô lớn nhất từng xảy ra tại Khánh Hòa, với số tiền bị cáo buộc lên đến hơn 7.000 tỷ đồng.
VinFast ồ ạt tuyển 4.500 lao động tại Hải Phòng, Hà Tĩnh: Công nhân đạt chỉ tiêu được thưởng luôn 10 triệu đồng, lương kỹ sư lên đến 38 triệu đồng
9 giờ trước
VinFast đang triển khai đợt tuyển dụng quy mô lớn đồng thời tại cả hai tổ hợp nhà máy ở Hà Tĩnh và Hải Phòng, với nhu cầu lên đến hàng nghìn nhân sự với thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Chiều 17/11: Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn đồng loạt giảm
9 giờ trước
Chiều 17/11, giá vàng trong nước đồng loạt giảm dù giá vàng thế giới tiếp tục đi ngang.
Mỹ đang nỗ lực chiếm lĩnh thị trường năng lượng EU
9 giờ trước
Theo tờ báo Financial Times (FT), Mỹ đang có động thái đẩy năng lượng của Nga ra khỏi thị trường EU và định vị mình để lấp đầy khoảng trống này.
Chiếc bánh 85.000 khiến 2000 người "chầu chực" chờ mua ở Hà Nội
9 giờ trước
Lượng đơn đặt hàng “khủng” cho một chiếc bánh được chủ tiệm đánh giá là hết sức bình thường.
Xe xăng bán chạy nhất Việt Nam tháng 10: Top 2 đều của thương hiệu này!
9 giờ trước
Cả 2 mẫu xe bán chạy của Mitsubishi đều có sự tăng trưởng “đột biến” trong tháng 10/2025. Xpander có doanh số tăng gần 1,5 lần sau 1 tháng. Xforce lấy lại vị trí số 1 phân khúc sau 3 tháng tụt lại phía sau.
Shark Việt mua lại một trường đại học 19 năm tuổi, đổi tên thành Trường Đại học Intracom
9 giờ trước
Intracom Group của ông Nguyễn Thanh Việt đã mua lại trường đại học này từ Tập đoàn Ecopark.