Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng muốn giải được bài toán Việt Nam, muốn đưa Việt Nam trở thành cường quốc thì chúng ta phải dám nghĩ lớn và có ước mơ lớn.
Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị Thủ tướng cho phép Bộ xây dựng quy định đối với các hệ thống hạ tầng viễn thông, CNTT liên quan đến an ninh quốc gia thì sử dụng sản phẩm Việt Nam sản xuất.
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.