Quỹ đầu tư warburg pincus

Gặp Chủ tịch nước, lãnh đạo quỹ đầu tư 115 tỷ USD muốn cùng VN làm một việc: Tiềm năng thay thế Singapore
6 giờ trước
Đây là doanh nghiệp dẫn đầu Phố Wall khi đầu tư vào hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới.
Quỹ đầu tư Warburg Pincus chi 8.400 tỷ đồng mua cổ phần Techcombank
23/03/2018 14:03
(Dân Việt) Quỹ đầu tư Warburg Pincus dự kiến chi 370 triệu USD, tương đương 8.400 tỷ đồng mua cổ phần Techcombank. Hiện tỷ lệ sở hữu của khối ngoại tại Techcombank không vượt room 8,54%.

Tin mới

Một ngân hàng Hàn Quốc nộp hồ sơ xin cấp phép lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam
11 giờ trước
Chiều 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã tiếp ông Kim Sung Tae, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK).
Kỳ tích công nghệ Trung Quốc: Dùng AI và kỹ thuật tiên tiến xây 'bộ ổn áp' cao nhất thế giới, giúp tiết kiệm 600.000 tấn than/năm, giảm CO2 bằng trồng 124 triệu cây xanh
10 giờ trước
Trung Quốc vừa khởi động tích nước tại một trong những dự án đập thủy điện đá đổ bê tông cao nhất thế giới ở khu tự trị Tân Cương. Đập thuỷ điện này được xây dựng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ bản sao số (digital twin).
Dự thảo ô tô con ăn xăng 4,83L/100km, 96% xe không đạt phải ngừng bán: Cục Đăng kiểm giải thích thế nào?
10 giờ trước
Cục Đăng kiểm giải thích gì về dự thảo mức tiêu hao nhiên liệu của xe phải đạt dưới 5 lít/100km?
Siêu dự án gần 33.000 tỷ nối thẳng Hà Nội tới dự án 1.900ha: "Ông lớn" nào muốn rót vốn?
10 giờ trước
Dự án này đi qua địa bàn các xã Thuận An, Phù Đổng, Thư Lâm, Đông Anh (Hà Nội) và hai phường Từ Sơn, Phù Khê (Bắc Ninh).
Clip kinh hoàng trong siêu bão Ragasa: Dòng bùn cuồn cuộn đổ ập khiến cả thị trấn chìm trong biển nước, người dân bám cột điện cầu cứu
10 giờ trước
Chỉ trong vài phút, bùn cuồn cuộn đổ về khiến xe cộ trôi nổi, người dân hoảng loạn ôm cột điện kêu cứu giữa dòng nước xiết.
iPhone 17 Pro vừa rơi đã xước, ốp lưng lập tức trở thành "thứ tồn tại duy nhất"
10 giờ trước
Không ít người sau khi mua iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max đã bất ngờ khi mặt lưng và viền camera của chiếc điện thoại này quá dễ trầy xước.
Ưng Hoàng Phúc: Từ bản hit trên sân khấu đến 'nốt nhạc' kinh doanh
10 giờ trước
Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Ưng Hoàng Phúc còn lấn sân sang mảng kinh doanh khi đầu tư góp vốn vào nhiều doanh nghiệp.