rau xuất ngoại

Rau an toàn xuất ngoại: Khi người nông dân buộc phải thay đổi tư duy
11/04/2020 09:30
(Dân Việt) Ở Văn Đức, Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội, những người nông dân nơi đây đã đưa được rau sạch của mình xuất ngoại, đứng chung với nhiều sản phẩm sinh thái của thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, để sản xuất được rau một cách an toàn, đúng với nghĩa “sạch”, thì đó là cả một quá trình nuôi trồng tuân thủ những quy chuẩn kỹ thuật một cách ngặt nghèo.

Tin mới

Xe máy điện giá thấp nhất thị trường
9 giờ trước
Mẫu xe máy điện mới ra mắt này có thể đi quãng đường từ 50km mới cần sạc. Xe không cần bằng lái.
Bão Kalmaegi tăng tốc, đe dọa mưa lớn dữ dội
8 giờ trước
Bão Kalmaegi đã tiến vào khu vực dự báo của Philippines sáng 2-11 và đang tăng cường nhanh chóng.
Nhà Trắng công bố chi tiết thỏa thuận thương mại Mỹ -Trung
8 giờ trước
Thỏa thuận bao gồm việc Mỹ giảm thuế quan và Trung Quốc tạm dừng các hạn chế mới đối với khoáng sản đất hiếm và nam châm.
'Ông trùm' xe tải tại Việt Nam ra mắt xe điện giá hơn 400 triệu đồng: ngang cỡ Toyota Camry, đi Hà Nội-Quảng Trị chỉ trong 1 lần sạc
7 giờ trước
Mẫu xe sedan điện có giá từ 440 triệu đồng, đối thủ mới của Toyota Camry.
Chủ tịch SMC muốn ‘gom’ 1 triệu cổ phiếu SMC
7 giờ trước
Ông Phạm Hoàng Anh- Chủ tịch HĐQT của SMC, vừa đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu SMC nhằm mục đích đầu tư tăng sở hữu.
Một mô hình có thể tác động tới GDP hơn 500 tỷ USD của VN sẽ vận hành vào tháng 11, Thủ tướng yêu cầu gì?
7 giờ trước
Đây là mô hình lần đầu tiên có ở Việt Nam.
Apple thu hơn 2.500 tỷ đồng trên sàn TMĐT trong quý III/2025
7 giờ trước
Người tiêu dùng đang dần "mở lòng" hơn khi mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tỉnh bảng, laptop trên các sàn TMĐT.