Tập đoàn C

Tích cực đàm phán hợp tác đầu tư dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận
05/08/2025 08:17
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn yêu cầu Bộ Công Thương chủ động phối hợp với các bộ, cơ quan và Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam tích cực đàm phán với đối tác các Hiệp định liên Chính phủ về hợp tác đầu tư dự án các nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận.

Tin mới

Là "siêu cường" hạ tầng nhưng Trung Quốc phải cần 3 năm để đào đường hầm dài 4m: Chuyện ngược đời gì đây?
4 giờ trước
Dự án này được đánh giá là vượt qua các giới hạn của kỹ thuật hiện đại.
Ngân hàng Nhà nước dự kiến tín dụng năm 2026 tăng 15%, yêu cầu kiểm soát chặt lĩnh vực bất động sản
3 giờ trước
Ngân hàng Nhà nước vừa thông tin về việc điều hành tăng trưởng tín dụng năm 2026.
Venezuela đàm phán với Mỹ để khôi phục quan hệ ngoại giao
3 giờ trước
Venezuela dự kiến sẽ đàm phán với các phái viên Mỹ tại Caracas trong ngày 10/1 (giờ địa phương), để khôi phục quan hệ ngoại giao. Chuyển động này diễn ra chỉ vài ngày sau khi lực lượng Mỹ tiến hành vụ đột kích để bắt vợ chồng Tổng thống Nicolas Maduro.
"Máy bay Ngày tận thế" của Mỹ đột ngột xuất hiện nhiều lần
2 giờ trước
Chuyên cơ đặc biệt phục vụ tổng thống Mỹ trong kịch bản chiến tranh hạt nhân được cho là vừa đột ngột xuất hiện, gây xôn xao dư luận.
Biên giới Campuchia - Thái Lan 'hạ nhiệt': Mỹ lập tức có động thái
31 phút trước
Mỹ công bố gói viện trợ 45 triệu USD để hỗ trợ hòa bình biên giới Campuchia - Thái Lan.
Trung Quốc: Thịt heo quá hạn 2 năm được tẩy xoá hạn dùng, bán ầm ầm 9.000 suất qua livestream, chuỗi siêu thị
22 phút trước
Chủ một công ty thực phẩm tại Đài Loan (Trung Quốc) đã chỉ đạo nhân viên sửa hạn sử dụng hàng chục nghìn miếng thịt heo quá hạn, đưa ra thị trường tiêu thụ.
Tổng giám đốc Đồ hộp Hạ Long vừa bị bắt là ai?
42 phút trước
Thông tin về lãnh đạo doanh nghiệp này đang nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng.