Thay đổi khí hậu

Trung Quốc tăng cường mua gom, dự trữ hàng loạt loại hàng hóa chiến lược
08/09/2020 09:00
Trung Quốc đặt mục tiêu duy trì nguồn cung ổn định trong bối cảnh rủi ro trên toàn cầu vẫn tồn tại dai dẳng.
Ngành nông nghiệp đang có mức tăng trưởng ấn tượng nhất trong nhiều năm trở lại đây
26/10/2018 16:33
Về tái cơ cấu nông nghiệp, tổng giá trị nông sản xuất khẩu đạt 200 tỷ USD trong 5 năm, thặng dư đưa về cho đất nước là 50 tỷ USD trong đó có 30 nhóm sản phẩm trục quốc gia xuất khẩu từ 1 tỷ USD.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
7 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
7 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
6 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
6 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
5 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
5 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
5 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.