Thế kỷ 19

Kích cỡ thua gà ri Việt Nam, vì sao giống gà bé nhỏ này có giá đắt gấp 10 lần?
20/02/2024 07:13
Dù có kích cỡ nhỏ hơn so với gà ri Việt Nam nhưng giống gà này lại có giá rất đắt đỏ.
‏Cận cảnh quá trình làm ra loại bia thơm mùi cốm Hà Nội, ăn được với cả lòng lợn lẫn tôm hùm
03/03/2023 14:17
‏Phải mất 25-30 ngày để hoàn thành một mẻ bia thủ công. Từ tank trong nhà máy, keg bia, vòi rót đến ly đều phải được giữ lạnh dưới 4 độ C để giữ trọn hương vị.
Xăng từng rẻ hơn nước, thừa mứa tới mức phải đổ ra sông... Cùng tìm hiểu những sự thật không tưởng về lịch sử ngành dầu khí
24/05/2022 10:00
Xăng đang đắt và dầu thô được bán với giá trên 100 USD một thùng, nhưng 200 năm trước đây chúng lại từng là một nguồn tài nguyên dồi dào tới mức đáng kinh ngạc.
Ninh Vân Bay thâu tóm thêm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt và Mũi Né
09/07/2021 17:02
Công ty CP Bất Động Sản Du Lịch Ninh Vân Bay (NVT - HOSE) vừa công bố đã chính thức sở hữu thêm 2 khu nghỉ dưỡng sang trọng là AnaMandara Villas Dalat Resort & Spa và KND Mũi Né.

Tin mới

Lần hiếm hoi Elon Musk "nhún nhường" trước Trung Quốc: Nếu không làm như vậy, thảm họa có thể xảy ra
10 giờ trước
Sự cố này làm dấy lên lo ngại về tình trạng tắc nghẽn và rủi ro trên không gian.
Chủ tịch CMC kiến nghị cơ chế dữ liệu và giá điện trung tâm dữ liệu tại phiên họp Ban Chỉ đạo kinh tế tư nhân
9 giờ trước
Sáng 31/1, tại trụ sở Chính phủ, Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ tư Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân.
Phát hiện 242 tấn vàng tại 4 khu vực cùng một mạch vàng mới
9 giờ trước
Phát hiện mới nhất này đóng góp đáng kể vào trữ lượng tài nguyên của quốc gia dầu mỏ này.
Doanh thu quý IV tăng 47%, Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng mạng bay quốc tế trong năm 2025
9 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trong quý IV và cả năm 2025.
Thủ tướng: Xây dựng cơ chế giao nhiệm vụ, việc lớn, việc khó, việc đột phá cho doanh nghiệp
9 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tại phiên họp của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, sáng 31/1.
Gặp lãnh đạo DN rót 1,8 tỷ USD vào Việt Nam, Thủ tướng đề nghị 1 việc đặc biệt ở tỉnh Quảng Ninh
9 giờ trước
Tập đoàn là nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất thế giới đã có 20 năm đầu tư và làm việc tại Việt Nam.
Công ty vàng, bạc có động thái lạ khi giá vàng, bạc lao dốc
9 giờ trước
Giá vàng, bạc có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử, nhiều công ty bất ngờ thông báo tạm ngừng giao dịch.