11 giờ trước
Hành vi không gạt chân chống xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy khi đang chạy là hành vi bị cấm và sẽ bị xử phạt theo pháp luật.
10 giờ trước
Người điều khiển xe trong danh sách vi phạm cần kiểm tra tình hình phạt nguội và tiến hành nộp phạt theo đúng quy định.
10 giờ trước
Làm việc dịp Tết âm lịch, người lao động được hưởng mức lương cao nhất năm nhưng giờ làm thêm vẫn bị khống chế
9 giờ trước
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng cho biết, sẽ tiến hành cải cách chính sách tiền lương, quy định phụ cấp kiêm nhiệm, chính sách nhà ở xã hội đối với cán bộ, công chức, viên chức có khó khăn về nhà ở; chính sách bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công, phù hợp với thực tiễn. Nhiệm vụ này hoàn thành trong năm 2026.
9 giờ trước
Thận trọng hơn, VCBS cho rằng hầu hết các chỉ báo vẫn đang hướng xuống và chưa cho tín hiệu tạo đáy nên xác suất cao VN-Index vẫn sẽ xuất hiện các nhịp rung lắc trong ngắn hạn.
9 giờ trước
Quý IV/2025 đánh dấu bước ngoặt kém tích cực của Hóa dầu Petrolimex khi doanh nghiệp lần đầu ghi nhận lỗ ròng sau nhiều năm liên tiếp kinh doanh có lãi.
9 giờ trước
Sự hồi phục nhanh và mạnh này cho thấy thị trường kim loại quý, đặc biệt là bạc, đang ở trạng thái nhạy cảm cao.