(Dân Việt) Phóng viên Báo NTNN đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hồng Sơn (ảnh) - Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NNPTNT - về những hướng dẫn, khuyến cáo cụ thể của cơ quan này trong việc chuyển đổi cây trồng ở Tây Nguyên.
Sau loạt tranh cãi liên quan đến giá cả bị cho là "chặt chém", nhà hàng Cơm Quê Dượng Bầu một lần nữa gây bức xúc khi một thực khách phản ánh việc nhận được hóa đơn có ghi chú mang tính giễu cợt, gây khó chịu.
Chỉ 2 ngày sau cuộc làm việc của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường và Tổng cục Hải quan Trung Quốc, Việt Nam đã xuất khẩu lô sầu riêng đông lạnh sang Trung Quốc, đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác thương mại nông sản hai nước.
Không chỉ xếp hàng dài chờ đợi gần nửa tiếng đồng hồ để mua được heo, vịt quay dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch, nhiều khách hàng ở TPHCM còn tiếc nuối khi không thể mua được vì đã "cháy hàng".