AAA thông báo chào bán 83,6 triệu cp, giá 14.000 đồng

28/03/2018 14:05
(NDH) AAA dự kiến huy động 1.170 tỷ đồng để đầu tư dự án Nhà máy số 08 và nâng vốn sở hữu tại CTCP Khu Công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát.

CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (HOSE:AAA) đã có thông báo phát hành cổ phiếu. Cụ thể, AAA sẽ chào bán 83,6 triệu cp cho cổ đông hiện hữu với giá khởi điểm 14.000 đồng/cp theo tỷ lệ 1:1.

Nếu thực hiện thành công, AAA sẽ huy động gần 1.170,4 tỷ đồng nhằm đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất bao bì màng phức hợp (Nhà máy số 08). Đồng thời, AAA sẽ chi nâng vốn sở hữu tại CTCP Khu Công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát để đầu tư Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp nhựa kỹ thuật cao (Nhà máy số 09).

Thời gian chuyển nhượng quyền mua, từ ngày 16/04 đến ngày 02/05. Thời hạn nhận đăng ký mua từ ngày 16/04 đến ngày 10/05 hoặc theo Thông báo khác của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) sau khi Công ty làm thủ tục chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền mua cổ phần.

Theo phương án được thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên 2018, với lượng cổ phiếu không chào bán hết cho cổ đông, HĐQT sẽ phân phối cho các đối tượng khác được lựa chọn.

Nếu đối tượng chào mua sở hữu trên 25% tỷ lệ cổ phiếu có quyền biểu quyết sẽ không cần tiến hành chào mua công khai và lượng cổ phiếu chào bán cho đối tượng này bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm từ ngày kết thúc đợt phát hành.

Tính đến ngày 18/01, AAA hiện có 2 cổ đông lớn là CTCP An Phát Holding sở hữu 32% vốn và Kallang Limited sở hữu 7,8% vốn.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
6 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
5 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
5 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
5 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
4 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.