ACB bán xong 35,2 triệu cổ phiếu quỹ chỉ trong 1 ngày

31/10/2019 17:28
Ngân hàng đã bán hết 35,2 triệu cổ phiếu quỹ trong ngày 30/10 thông qua giao dịch thỏa thuận với giá 23.800 đồng/cp.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố kết quả giao dịch bán cổ phiếu quỹ.

Theo đó, ngân hàng đã hoàn tất bán toàn bộ 35,2 triệu cổ phiếu ACB trong ngày 30/10/2019 thông qua giao dịch thỏa thuận. Theo đó, hiện ngân hàng chỉ còn hơn 6,222 triệu cổ phiếu quỹ.

Giá giao dịch cổ phiếu là 23.800 đồng/cp. Theo đó, ACB đã thu về gần 838 tỷ đồng.

Theo thông báo trước đó, ACB sẽ bán cổ phiếu quỹ từ ngày 30/10-29/11. Như vậy, ngay từ ngày đầu tiên thực hiện giao dịch, ACB đã bán xong 100% lượng đăng ký bán. 

Ghi nhận trong ngày 30/10 cũng xuất hiện lượng giao dịch lớn từ cổ phiếu ACB của Ngân hàng Á Châu. Theo đó, phiên buổi sáng đã có hơn 60,7 triệu cổ phiếu được giao dịch thỏa thuận ở mức giá 23.800 đồng/cổ phiếu, tương ứng giá trị giao dịch lên đến 1.446 tỷ đồng.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
36 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
56 phút trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
22 phút trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
1 phút trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
4 phút trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
3 giờ trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
22 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
1 ngày trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.