Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc!

19/11/2024 09:04
PewPew cũng rất nhiệt tình hưởng ứng ý kiến đóng góp của anh Tây này.

Gần đây, sau khi PewPew khai trương cửa hàng bánh mì đầu tiên tại Hà Nội, dân tình khắp Thủ đô thi nhau đến ăn thử, review tạo nên cơn sốt không hề nhỏ. Trong số các thực khách đến với cửa hàng bánh mì của nam streamer, có không ít người là những vị khách nước ngoài. Đáng chú ý, một anh Tây đã review và còn đưa ý kiến đóng góp cho ông chủ. 

Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc! - Ảnh 1

Theo đó, anh chàng TikToker Will in Vietnam - một anh chàng người Pháp rất nổi tiếng với các clip review ẩm thực và du lịch tại Việt Nam đã quyết định đến review bánh mì PewPew theo lời gợi ý của một cư dân mạng. Tại đây, anh chàng cũng đã gặp được ông chủ PewPew và còn trực tiếp trò chuyện với anh. 

Trước sự ghé thăm của vị khách này, PewPew hào hứng đón tiếp và nhanh chóng gợi ý vị khách Tây thử các món bánh mì của mình.

Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc! - Ảnh 2

Phần hấp dẫn nhất có lẽ chính là lúc Will ăn thử bánh mì PewPew. Anh chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh ăn bánh mì của thương hiệu mang tên nam stremer này. 

Will đã ăn thử 2 loại bánh mì là bánh mì thập cẩm và bánh mì chả (bánh mì truyền thống). Kết quả, chiếc bánh mì với nhân chả đã giành chiến thắng trong lòng Will.

Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc! - Ảnh 3
Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc! - Ảnh 4

Đặc biệt, không chỉ dành lời khen ngợi cho hương vị bánh mì của thương hiệu PewPew, Will còn có đề nghị rất thú vị dành cho ông chủ. Anh chàng Tây nói rằng bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng tại Pháp, thế nên anh liền gợi ý cho PewPew hãy mở tại Paris đi.

Trước gợi ý này, PewPew bật cười đầy sung sướng và anh nói rằng nếu có cơ hội thì sẽ mở. Điều này quả thật không phải chỉ là câu trả lời lịch sự bởi trước đó, PewPew từng chia sẻ rằng anh còn có mong muốn có thể mang bánh mì Việt Nam đi khắp thế giới, bởi món bánh mì của chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này.

Anh Tây lần đầu thử bánh mì PewPew: Vừa ăn xong đã lập tức yêu cầu ông chủ làm ngay 1 việc! - Ảnh 5

(Nguồn: TikTok @willinvietnam)


Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
30 phút trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
47 phút trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
15 phút trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
2 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
3 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
7 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
21 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.