Bac A Bank báo lãi gần 930 tỷ, tổng tài sản vượt mốc 100.000 tỷ đồng năm 2019

12/01/2020 11:45
Ngân hàng cho biết, lợi nhuận trước thuế Bac A Bank năm 2019 đạt 928 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 như Tổng huy động vốn, Tổng dư nợ, Thu dịch vụ… đều hoàn thành kế hoạch.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020.

Tại Hội nghị, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực cho biết một số chỉ tiêu năm 2019 đã hoàn thành vượt kế hoạch và đạt cao nhất so với các năm trước đây.

Trong đó, tổng tài sản ngân hàng ước đạt 107.975 tỷ đồng, vượt qua mốc 100.000 tỷ đồng, là một ngân hàng quy mô vừa có chất lượng tài sản và hiệu quả hoạt động tốt. Vốn điều lệ tăng thêm 1.000 tỷ đồng so với năm 2018 đạt mức 6.500 tỷ đồng.

Lợi nhuận trước thuế đạt 928 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 như Tổng huy động vốn, Tổng dư nợ, Thu dịch vụ… đều hoàn thành kế hoạch.

Tính đến 31/12/2019, Bac A Bank có mạng lưới 135 điểm giao dịch, gồm Hội sở, 40 chi nhánh, 94 Phòng giao dịch tại 31 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nằm trong lộ trình Phương án Tái cơ cấu, Bac A Bank đã hoàn thành đúng thời hạn Dự án Xây dựng quy trình, quy chế, rà soát dữ liệu và giải pháp tính toán vốn áp dụng chuẩn mực Basel 2.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, mục tiêu năm 2020, Bac A Bank sẽ hoàn thành các chỉ tiêu như thu dịch vụ giao ở mức tối thiểu (5,5% doanh thu). Một số vấn đề trọng điểm phải hoàn thành như: Ngân hàng số, Thẻ tín dụng Master Card, Triển khai Basel II.

Tin mới

Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
10 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.
Bộ Tài chính tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh
10 giờ trước
Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 300 đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, ngân hàng, quỹ đầu tư đến từ Việt Nam và quốc tế.
Triệt phá nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức đầu tư dự án tiền ảo “WorldMall.app”
10 giờ trước
Cơ quan chức năng đã triệt phá nhóm đối tượng sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức kêu gọi, dụ dỗ đầu tư dự án đồng tiền ảo có tên gọi “WorldMall.app”.
Quảng cáo ngoài trời thế hệ mới: Khi “nhiều chữ” trở thành ngôn ngữ của thương hiệu
9 giờ trước
Thay vì phô trương hình ảnh sống động hay dồn dập khuyến mãi, những billboard chỉ gói gọn vài dòng chữ súc tích, đánh trúng tâm lý người xem đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng và tạo nên hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ra chỉ đạo nóng cho Ngân hàng Nhà nước về quản lý thị trường vàng
9 giờ trước
Chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã chủ trì cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các bộ, ngành về điều hành chính sách tiền tệ, quản lý thị trường vàng 9 tháng đầu năm và định hướng thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
7 giờ trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
11 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
19 giờ trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.