Bán xe thời VinFast: Rao Range Rover, Lexus LX570 tặng ngay xe điện Klara

25/11/2018 13:47
Không rõ liệu lời mời chào VinFast Klara có đủ hấp dẫn với các đại gia Việt hay không, nhưng đây có thể coi là một chiêu thức quảng cáo khá thú vị của một showroom xe sang tại Hà Nội.

Những năm trở lại đây, nhiều showroom siêu xe, xe sang liên tục mọc lên. Để có thể phát triển và cạnh tranh lẫn nhau, những showroom này luôn tìm kiếm những phương thức độc đáo để quảng cáo, qua đó thu hút các đại gia tới xem và chọn mua xe.

Để quảng cáo một cách hiệu quả nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua những xu hướng hot của thị trường xe trong nước. Trong năm 2018 và đặc biệt là sau màn ra mắt tại Paris Motor Show 2018, "VinFast" rõ ràng là từ một trong những khóa nổi bật và được tìm kiếm rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Hiểu được điều đó, một showroom xe sang tại Hà Nội mới đây đã không bỏ qua cơ hội này để tung chiêu quảng cáo với một dòng trạng thái thông báo khuyến mãi khá thú vị.

Bán xe thời VinFast: Rao Range Rover, Lexus LX570 tặng ngay xe điện Klara - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được chủ showroom xe sang đăng tải.

Người viết dòng trạng thái đã cố gắng thu hút người đọc bằng cách cố ý đưa thông tin "mua xe VinFast Klara được tặng ngay xe Lexus LX570 2018 hoặc Range Rover 2018" lên phía trên, sau đó đính chính "tặng ngay VinFast Klara khi mua Lexus Lx570 hoặc Range Rover 2018" ở đoạn của cùng của dòng trạng thái.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, người đăng tải dòng trạng thái trên là một chủ showroom có tiếng tại Hà Nội, chuyên kinh doanh xe sang, đặc biệt là dòng SUV cao cấp. Gần đây, vị đại gia này cũng mới sở hữu thêm một đại lý xe VinFast tại Hà Nội. Đó chính là lý do tại sao những vị khách tới mua Lexus LX570 hay Range Rover 2018 tại đây lại có được một gói khuyến mại thú vị đến vậy.

Bán xe thời VinFast: Rao Range Rover, Lexus LX570 tặng ngay xe điện Klara - Ảnh 2.

Ông chủ showroom xe sang đồng thời cũng sở hữu một đại lý xe VinFast.

Xe VinFast nói chung và xe máy điện Klara nói riêng có giá bán không thấm tháp gì so với một chiếc Lexus LX570 hay Range Rover, nhưng lại đang được rất nhiều đại gia Việt săn đón để thể hiện độ "chơi" và tinh thần người Việt ủng hộ hàng Việt trong thời gian đầu mở bán. Có một số tài khoản facebook đã "mắc bẫy" và bắt lỗi người viết khi chưa đọc tới phần cuối của dòng trạng thái. Nhưng dù sao cũng phải dành lời khen cho phương pháp quảng cáo có 1-0-2 này của ông chủ showroom xe sang tại Hà Nội.

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin mới

Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
1 phút trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
Chia sẻ đầu tiên của Tiến Nguyễn sau khi Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục bị bắt trong vụ KERA
59 phút trước
Động thái mới nhất của Tiến Nguyễn gây xôn xao.
Đường tồn đọng chưa từng có, nhiều nhà máy 'cháy' kho
2 giờ trước
Tồn kho tăng vọt, giá trong nước và thế giới đồng loạt lao dốc, tiêu thụ đình trệ, đường lỏng siro ngô trỗi dậy và nạn buôn lậu vẫn hoành hành… là những lực cản lớn đang giáng mạnh xuống ngành mía đường Việt Nam.
Liệu OPEC+ có đủ sức trở thành 'cứu tinh' dầu thô cho toàn cầu trước lo sợ gián đoạn nguồn cung từ Iran?
3 giờ trước
Các chuyên gia ngành dầu mỏ đã chuyển sang lo sợ về tình trạng thiếu hụt nhiên liệu thay vì tập trung vào tình trạng cung vượt cầu.
VinFast VF 6 lộ ảnh thử nghiệm tại Ấn Độ: Nhiều thông số bằng bản ở Việt Nam nhưng khoảng sáng gầm tăng thêm 20mm
4 giờ trước
VinFast VF 6 tại Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng với xe đang bán tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.