Bịt mặt cướp Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang

27/01/2018 07:44
Một đối tượng bịt mặt, dùng hung khí lao vào chi nhánh ngân hàng Agribank đe dọa, cướp đi một lượng tiền.

Theo nguồn tin của phóng viên, khoảng 15 giờ ngày 26-1, tại Phòng Giao dịch Dĩnh Kế, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank ) Chi nhánh Bắc Giang II (Bắc Giang) xảy ra vụ cướp nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho hay một đối tượng bịt mặt, dùng hung khí lao vào ngân hàng đe dọa, cướp đi một lượng tiền sau đó tẩu thoát bằng xe máy. Tên cướp mang theo một túi xách màu đen để đựng tiền khi thực hiện hành vi.

Bịt mặt cướp Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang - Ảnh 1.

Trụ sở ngân hàng xảy ra vụ cướp - Ảnh: Facebook

Đại diện Agribank cũng xác nhận vụ việc và cho biết một thanh niên bất ngờ xông vào phòng giao dịch chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), cầm vật nghi là súng đe dọa, uy hiếp các nhân viên, yêu cầu đưa tiền. Khi chạy trốn, kẻ này bỏ lại chiếc bọc cầm theo, bao gồm đồng hồ và dây điện.

Nhận được tin báo, công an thành phố Bắc Giang đã có mặt tại hiện trường, điều tra xử lý vụ việc. Sự việc không gây thiệt hại về người.


Tin mới

Shop Hà Nội bán hàng online trốn thuế đang bán những gì mà doanh thu hơn 800 tỷ?
15 giờ trước
Trang fanpage trông không có gì hoành tráng hơn những shop bán hàng khác, mọi thứ chỉ vỡ lẽ khi bị điều tra.
Những kẽ hở tạo ‘thiên đường lợi nhuận’ cho hàng giả, hàng nhái
16 giờ trước
Theo cơ quan chức năng, việc xử lý hàng giả hàng nhái bị thu giữ còn khó khăn hơn cả công tác bắt giữ. Các thủ tục pháp lý rườm rà, giám định tốn kém và kéo dài, trong khi chế tài lại quá nhẹ, không đủ sức răn đe. Chính điều này tạo ra một “thiên đường lợi nhuận” cho hàng giả.
Xuất khẩu rau quả trở lại "đường đua"
16 giờ trước
Dù xuất khẩu rau quả ghi nhận tín hiệu khả quan song thực tế nhiều sản phẩm vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của những thị trường khó tính
7 tranh cãi điển hình khi Santa Fe giảm dưới 900 triệu: Tự nhiên thấy đẹp nhưng chưa chắc lấy được khách của phân khúc dưới
16 giờ trước
Theo chuyên gia Đoàn Anh Dũng, vấn đề lớn nhất của Hyundai Santa Fe là thiết kế nhưng có thể khỏa lấp bằng giá rẻ.
Đề xuất tiếp tục giảm thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu đến hết năm 2026
16 giờ trước
Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục giữ nguyên mức giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu như hiện hành, áp dụng cho đến hết năm 2026.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

36.393.092 VNĐ / tấn

166.30 JPY / kg

2.21 %

+ 3.60

Đường

SUGAR

9.535.206 VNĐ / tấn

16.56 UScents / lb

1.85 %

+ 0.30

Cacao

COCOA

213.264.359 VNĐ / tấn

8,165.50 USD / mt

1.32 %

+ 106.50

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

166.013.928 VNĐ / tấn

288.32 UScents / lb

0.54 %

- 1.58

Gạo

RICE

14.814 VNĐ / tấn

12.47 USD / CWT

0.91 %

- 0.11

Đậu nành

SOYBEANS

9.642.686 VNĐ / tấn

1,004.80 UScents / bu

0.76 %

- 7.70

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

8.160.490 VNĐ / tấn

283.45 USD / ust

0.65 %

- 1.85

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Vượt Thái Lan, Việt Nam sẽ có mặt hàng xuất khẩu top 2 thế giới, chinh phục hơn 150 quốc gia
16 giờ trước
Mặt hàng này của Việt Nam đang chinh phục hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Thị thơm vào mùa, chị em lùng mua cả cành về chưng nhà
17 giờ trước
Thú chơi cành thị cắm bình đang được chị em rất ưa chuộng, săn đón, sẵn sàng xuống tiền mua về trang trí nhà.
Loại quả của Việt Nam khiến người Trung Quốc siêu mê: diện tích trồng hơn 110.000 ha, đến cựu Đại sứ Hoa Kỳ cũng phải xuýt xoa khen 'ngon nhất thế giới'
22 giờ trước
Tại Trung Quốc, loại quả này của Việt Nam rất nổi tiếng vì chất lượng thơm ngon và giá cả hợp lý.
Một 'mỏ vàng dưới lòng đất' của Việt Nam khiến Trung Quốc có bao nhiêu mua bấy nhiêu: Thu về gần 700 triệu kể từ đầu năm, nước ta cạnh tranh với Thái Lan ngôi vương của thế giới
1 ngày trước
Không phải sầu riêng, đây là mặt hàng mà Thái Lan và Việt Nam đang cạnh tranh gay gắt tại thị trường Trung Quốc.