Blackstone gọi hơn 9 tỷ USD cho quỹ châu Á

13/06/2018 12:40
Hai quỹ Blackstone Real Estate Partners II và Blackstone Capital Partners Asia đều gọi được lượng vốn vượt mức trần đề ra.

Hôm thứ tư (13/6), công ty Blackstone tuyên bố gọi được 7,1 tỷ USD cho Blackstone Real Estate Partners II (BREP Asia II), quỹ bất động sản châu Á thứ 2, và 2,3 tỷ USD cho quỹ đầu tư cổ phần tư nhân (PE) châu Á đầu tiên, Blackstone Capital Partners Asia.

BREP Asia II vượt trần (7 tỷ USD) trong đợt gọi vốn này và lập kỷ lục mới trong khu vực. Blackstone từng thu về hơn 5 tỷ USD trong vòng đầu tiên vào tháng 10/2017.

Thông qua quỹ, công ty muốn tăng cường đầu tư vào hệ thống kho bãi và trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Australia. Quỹ trước đó từng đầu tư vào một khu dân cư Nhật Bản, các trung tâm mua sắm của Trung Quốc và không gian văn phòng Australia.

Trong khi đó, quỹ PE Blackstone Capital Partners Asia, cũng đạt mục tiêu đề ra. Cùng với quỹ mua lại toàn cầu, Blackstone hiện có ít nhất 3,8 tỷ USD vốn cổ phần tư nhân để đầu tư vào châu Á.

“Chúng tôi rất cảm ơn các đối tác vì sự tin tưởng và tiếp tục thấy những cơ hội hấp dẫn để triển khai vốn trên toàn khu vực”, Chris Heady, Giám đốc Bất động sản của Blackstone, nói.

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
3 giờ trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
2 giờ trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
2 giờ trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
2 giờ trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
37 phút trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
2 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
2 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
28/04/2025 11:58
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.