Căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia Bình Dương

Là căn hộ kiểu mẫu chuẩn mực cho giới chuyên gia, lao động cao cấp, dự án Astral City kiến tạo một không gian sống tiêu chuẩn quốc tế và là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Là căn hộ kiểu mẫu chuẩn mực cho giới chuyên gia, lao động cao cấp, dự án Astral City kiến tạo một không gian sống tiêu chuẩn quốc tế và là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

 

Bình Dương hút vốn đầu tư tỷ đô

Mặc dù tình hình dịch bệnh làm xáo trộn đời sống kinh tế - xã hội cả nước nhưng với môi trường đầu tư thuận lợi đi đôi cùng nỗ lực của tỉnh, Bình Dương vẫn tiếp tục khẳng định giá trị khi thu hút dòng vốn tỷ đô trong và ngoài nước.

Trong 5 tháng đầu năm 2021, dòng vốn FDI tiếp tục chảy mạnh vào Bình Dương với tổng vốn thu hút được là gần 1,3 tỷ USD, tăng hơn gấp rưỡi so với năm trước. Tính lũy kế, tỉnh Bình Dương tiếp tục giữ vị trí trong top đầu cả nước về thu hút vốn FDI (đứng thứ ba, chỉ xếp sau TP.HCM, Hà Nội) với gần 4.000 dự án đang hoạt động, tổng vốn đăng ký 36,5 tỷ USD.

Bình Dương hiện có 2,6 triệu người, hơn 50.000 chuyên gia cao cấp, kỹ sư nước ngoài và gần 1,2 triệu lao động trong nước, mỗi năm nguồn lực này tăng từ 20 - 25%… Đây cũng là lực lượng luôn phát sinh nhu cầu về nhà ở cùng mức thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay ở Bình Dương vẫn đang “khát” không gian sống cao cấp đúng chuẩn, nơi đáp ứng những yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia. Việc giải quyết được bài toán an cư được xem là vấn đề quan trọng để giúp các chuyên gia, lao động cao cấp cân bằng được cuộc sống, nâng cao năng suất công việc.

The Gemini - căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia

Tại dự án The Gemini, sau những giờ làm việc căng thẳng, các chuyên gia sẽ được tận hưởng một không gian sống lý tưởng với đủ đầy trải nghiệm đẳng cấp. Đầu tiên là một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và quy mô với 4 tầng TTTM sầm uất và một tầng rạp chiếu phim hiện đại với diện tích 3.000m2, nơi “thiên đường” mua sắm giải trí không giới hạn.

Toàn bộ khối đế - khối TTTM được thiết kế khoa học và liên kết với cảnh quan ngoài trời, tạo nên chuỗi không gian mua sắm - giải trí - vui chơi - vận động - thư giãn… liên hoàn. Tầng đế dự án còn sở hữu dòng suối cảnh quan dài 300m, rộng 10m xuyên suốt dự án và 2 công viên trung tâm Central Park với hệ cây xanh đa tầng đa lớp, đảo cảnh quan, sân cắm trại, khu BBQ…

Căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia Bình Dương
 Phối cảnh phần đế thương mại sầm uất tại Astral City

Tiếp theo đó, tầng 20 của tòa tháp là nơi mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như resort trên không với hồ bơi chân mây, vườn thiền, vườn yoga, khu BBQ… những tiện ích hiếm có và thời thượng bậc nhất tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia Bình Dương
 Phối cảnh hồ bơi chân mây - điểm nhấn không thể bỏ qua tại tầng 20 của The Gemini

Nhờ vị trí nằm tách biệt trong tổng thể dự án, đồng thời sở hữu thiết kế kính tràn nguyên khối sang trọng và hiện đại, các căn hộ dự án The Gemini mở ra tầm nhìn panorama thời thượng về cả hướng tây lẫn hướng nam, đồng thời thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới. Đặc biệt, với thiết kế lấy nắng và gió theo phương ngang, 100% căn hộ tại The Gemini luôn ngập tràn ánh sáng cùng năng lượng gió tự nhiên.

Căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia Bình Dương
 Phối cảnh không gian sống sang trọng và hiện đại dành cho giới chuyên gia

The Gemini là toà tháp sở hữu 2 mặt tiền với một mặt là đại lộ - tài chính - thương mại - dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án. Nhờ đó cư dân mất khoảng 15 phút kết nối đến TP. Thủ Đức - TP. Dĩ An - TP. Thủ Dầu Một; thuận tiện di chuyển đến Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện Columbia, bệnh viện Hạnh Phúc, Becamex, chợ Lái Thiêu… 

Căn hộ kiểu mẫu cho giới chuyên gia Bình Dương
 Astral City được bảo chứng bởi loạt tên tuổi lớn (ảnh phối cảnh)

Astral City được đầu tư, phát triển bởi Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi - 2 thương hiệu nổi danh trong lĩnh vực BĐS, đồng thời còn được bảo chứng chất lượng, dịch vụ bởi đội ngũ hợp tác nổi tiếng gồm Central, Artelia, DKRA Vietnam, CBRE, AKA, Rita Võ, VP Bank.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam - Tổng đại lý Tiếp thị và phân phối dự án cho biết: “The Gemini hứa hẹn gây ấn tượng với khách hàng bởi các chương trình ưu đãi tài chính hấp dẫn và thiết thực dự kiến sẽ áp dụng như thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ, ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng; cam kết lợi nhuận ấn tượng 12%/năm…”.

Astral City - Biểu tượng tâm điểm đô thị hạt nhân

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Thu Hằng

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.