Cen Land (CRE) bổ sung thêm hàng loạt dự án mới

06/07/2020 08:00
Sáu tháng cuối năm là động lực mạnh mẽ thúc ép cỗ máy Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) vận hành hết công suất để hoàn thành các mục tiêu đặt ra và đây cũng chính là thời điểm tạo sự đột phá hiệu quả nhất.

Hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư lớn thúc đẩy thị trường

Tại ĐHĐCĐ 2020 mới diễn ra, lãnh đạo Cen Land đã nhận định, thời gian qua chính là giai đoạn "thử lửa" sức đề kháng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra sự chuyển hướng trong chiến lược đầu tư và phát triển kinh doanh. Với các sàn giao dịch khi lựa chọn sản phẩm phân phối, chủ đầu tư uy tín, có năng lực thì vẫn có cửa để phát triển và mang lại doanh thu tốt.

Theo đánh giá của Cen Land, làn sóng của giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực đang dần phục hồi. Cen Land tăng "sức đề kháng" tốt nhờ sự chuẩn bị kỹ về chiến lược sản phẩm, hệ thống phân phối và truyền thông tích hợp.

Hiện Cen Land đang cung cấp ra thị trường 176 dự án, với hơn 20.000 sản phẩm từ chung cư, nhà phố, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, tổng giá trị sản phẩm là hơn 78.000 tỷ đồng. Cen Land đã và đang là đối tác bán hàng của nhiều chủ đầu tư lớn như: Gamuda Land, Park City, Bitexco Group, Eurowindow Holding, FLC Group, Alphanam Group, Sunshine Group, Dabaco, Khang Điền, Quốc Cường, … Dự kiến từ nay đến cuối năm công ty sẽ tiếp tục ký kết với hàng chục dự án nữa để bổ sung vào kho hàng dự án của công ty một lượng hàng tương đương như trên để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường cho cả năm 2020 -2021.

Mới đây, Cen Land bắt tay với MIKGroup trở thành đơn vị phân phối dự án Imperia Smart City. Dự án nằm trong quần thể đô thị Vinhomes Smart City với hơn 3.900 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn phù hợp với mọi đối tượng. Với phân khúc cao cấp, Cen Land hiện đang là đơn vị phân phối dự án The Terra Hào Nam và Grandeur Palace Giảng Võ của chủ đầu tư Văn Phú – Invest.

Không dừng ở Hà Nội, Cen Land còn chuyển hướng sang thị trường trọng điểm như Hội An, Nha Trang, Phú Quốc với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đạt Phương, Cen Land sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Casamia Hội An. Tại Nha Trang, Cen Land hiện đang mở bán dự án KĐT biển An Viên Nha Trang. Còn tại Phú Quốc, Cen Land được Vingroup lựa chọn là một trong những sàn bất động sản phân phối shophouse của dự án Vinwonder Phú Quốc.

Đón đầu bất động sản công nghiệp

Nổi lên trong thời gian gần đây, bất động sản công nghiệp được các chuyên gia nhận định là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, Cen Land nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái với thương hiệu Cen Zone – Sàn sàn bất động sản công nghiệp cho khoảng 300 khu công nghiệp trong cả nước.

Cen Land sẽ nghiên cứu phát triển hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistic mang tính mang xu hướng thời đại như bất động sản kho vận và hậu cần, sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới.

Cen Land (CRE) bổ sung thêm hàng loạt dự án mới - Ảnh 1.

Căn hộ dịch vụ Cen Cuckoo (mảng kinh doanh của Cen Land) sẽ do Best Western quản lý và vận hành.

Nhấn mạnh về vai trò và tiềm năng của bất động sản công nghiệp, báo cáo ngành Bất động sản công nghiệp được công bố bởi CBRE mới đây cho hay, hiện nay, nhà đầu tư từ EU nói riêng và nhà đầu tư nước ngoài nói chung đang đẩy mạnh liên doanh với các nhà phát triển công nghiệp nội địa, nhằm khai thác triệt để tiềm năng của thị trường công nghiệp - thương mại điện tử - logistics tại Việt Nam.

Bước ngoặt lớn trong tháng 5/2020, Cen Land đã chính thức công bố thương hiệu Cen Cuckoo – thương hiệu chuyên về căn hộ dịch vụ đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam. Các căn hộ tại tòa Euro River Tower, dự án Eurowindow River Park sẽ là những căn hộ đầu tiên áp dụng mô hình dịch vụ của Cen Cuckoo. Cen Land cũng ký kế với Best Western để quản lý và vận hành các căn hộ này theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để công tác bán hàng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, Cen Land tiếp tục đầu tư vào nền tảng công nghệ bất động sản Cen Homes ứng dụng big data, tập trung vào các mảng hoạt động mang lại giá trị cho xã hội và hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động bán hàng của Cen Land, chính thức ra mắt hệ thống định giá bất động sản online chính xác và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Những dự án và hướng kinh doanh mới là động lực quan trọng giúp cho Cen Land hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong năm 2020, giữ vững vị trí đơn vị bán hàng số 1 Việt Nam, đồng thời vươn lên những tầm cao mới trong tương lai.

Tin mới

Bộ Y tế ra quân kiểm tra, nhiều cửa hàng mỹ phẩm ngưng bán
2 giờ trước
Lo ngại bị kiểm tra đột xuất, nhiều cửa hàng tại TP HCM đã tạm thời đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng.
Giữ lời hứa ‘giải cứu’ dầu Nga, quốc gia BRICS mua hàng kỷ lục: Nhập khẩu 1,8 triệu thùng dầu mỗi ngày, nhu cầu chưa có dấu hiệu suy giảm
2 giờ trước
Nhà nhập khẩu dầu lớn thứ 3 thế giới tăng mạnh nhập khẩu những lô hàng giá rẻ của Nga trong tháng 5.
Đề nghị Bộ Công an điều tra, xử lý việc tung tin trứng giả
27 phút trước
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến yêu cầu các đơn vị có liên quan đề nghị Bộ Công an điều tra, xử lý việc tung tin về trứng giả.
Từng là xe 'quốc dân' của người Việt, phân khúc này giờ đây không có mẫu xe nào vượt doanh số 1.000 chiếc sau 4 tháng đầu năm
17 phút trước
Mẫu xe có doanh số cao nhất phân khúc chỉ đạt trên 800 xe/4 tháng, trung bình khoảng 200 xe/tháng.
Giá xăng giảm về sát 19.500 đồng từ 15 giờ chiều nay
6 phút trước
Tại kỳ điều chỉnh hôm nay (22/5), giá xăng giảm 60 đồng/lít.

Tin cùng chuyên mục

Tuyến đường sắt cao tốc như 'kiệt tác trên cạn' của Trung Quốc: Mỗi ngày làm xong 1,2km, nhanh phi thường
15 giờ trước
Tuyến đường này thường được khen là một biểu tượng của sức mạnh công nghệ hạ tầng Trung Quốc và hình mẫu cho các hệ thống đường sắt cao tốc hiện đại trên thế giới.
"Vàng xám" của Việt Nam nhận tin vui siêu lớn: Thuế xuất khẩu giảm mạnh còn 5%, nước ta là trùm khu vực ASEAN
19 giờ trước
Sản xuất xi măng Việt Nam đứng đầu ASEAN và top 10 thế giới về sản lượng.
CEO Nvidia Jensen Huang: 'cấm xuất khẩu chip sang Trung Quốc là một thất bại'
22 giờ trước
CEO của công ty chip lớn nhất thế giới tin rằng Mỹ nên mở cửa để xuất khẩu chip và cơ sở hạ tầng đến các quốc gia khác, thay vì giới hạn như hiện tại.
Toyota RAV4 thế hệ mới ra mắt: Đấu Honda CR-V bằng màn lớn, chỉ còn hybrid, mạnh tới 320 mã lực, chạy không xăng 80km/sạc
23 giờ trước
Toyota RAV4 - dòng SUV cỡ trung bán chạy nhất toàn cầu trong nhiều năm và là một trong những mẫu xe định hình phân khúc này vừa ra mắt thế hệ mới.