CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG

24/06/2022 20:05
Ông Vũ Minh Trí trở thành Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5/2022.

Theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, từ ngày 4/5/2022 vừa qua, Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) đã có thay đổi vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Theo đó, ông Vũ Minh Trí sẽ là Tổng giám đốc của AVG, thay thế cho ông Mai Duy Long.

Trước đó, theo thông tin trên ICTNews, AVG đã được chuyển nhượng sang đối tác mới. Tuy nhiên, thương vụ mua bán này vẫn "trong vòng bí mật", khi công ty chưa đưa ra thông tin chính thức.

Nguồn tin của ICTNews còn tiết lộ, một ngân hàng lớn của Việt Nam và một công ty công nghệ đã tham gia vào thương vụ, với mục tiêu để hoàn thiện hệ sinh thái số của ngân hàng trên và cung cấp cho khách hàng loạt dịch vụ số tiện ích.

Được biết, ông Vũ Minh Trí là Tổng giám đốc Asim Telecom. Ông Trí là nhân vật quen mặt của giới công nghệ Việt Nam. Xuất thân từ một kỹ sư ngành hóa dầu, ông Trí lần đầu ngồi ghế CEO vào năm 2006 tại Sony Ericsson Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp làm CEO, ngoài Sony Ericsson, ông Trí chủ yếu là đại diện cho các công ty công nghệ toàn cầu tại Việt Nam, như Yahoo!, Qualcomm và Microsoft, trước khi đầu quân cho 2 doanh nghiệp Việt là Nguyễn Hoàng và sau đó là VNG.

 CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG - Ảnh 1.

Về phía AVG, đây là công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, được thành lập năm 2008 và chính thức cung cấp dịch vụ từ tháng 11/2011 với thương hiệu Truyền hình An Viên. Đến tháng 1/2016, MobiFone chi 8.890 tỷ đồng mua lại 95% cổ phần của Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu đã đổi tên dịch vụ Truyền hình An Viên thành Truyền hình MobiTV. Tuy nhiên, đến năm 2018, giao dịch này đã bị hủy bỏ, MobiFone được hoàn trả tiền trong khi cổ đông AVG nhận lại cổ phần.

AVG hiện truyền dẫn trên cả 3 hạ tầng: Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH), Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và Truyền hình Internet (OTT).

https://cafebiz.vn/ceo-asim-telecom-vu-minh-tri-tro-thanh-tan-tong-giam-doc-avg-20220624135832639.chn

Tin mới

Khởi tố nữ giám đốc sản xuất, buôn bán hàng chục ngàn hộp thực phẩm chức năng giả
7 giờ trước
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm chức năng, thu giữ hơn 36.000 hộp, với 12 loại khác nhau.
WinMart vừa ra mắt siêu thị mô hình mới - hướng đến 2 thị trường đặc biệt
7 giờ trước
Nông thôn và bán đô thị sẽ là 2 thị trường mới nằm trong chiến lược mở rộng của WinMart.
Quản lý thị trường phát hiện: Gần 4 tấn thịt đông lạnh không đảm bảo vệ sinh của Thịnh Phát Food (Quảng Bình); 2 tấn táo đỏ, kỷ tử không rõ nguồn gốc tại Tạng Kiều Đường (Phú Thọ)
6 giờ trước
Lực lượng chức năng vừa kiểm tra Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Tạng Kiều Đường ở Phú Thọ và Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thịnh Phát Food ở Quảng Bình, phát hiện lượng lớn sản phẩm không rõ nguồn gốc.
Giá xăng, dầu cùng tăng từ 15 giờ chiều nay
6 giờ trước
Tại kỳ điều chỉnh hôm nay (5/6), giá xăng tăng 70-130 đồng/lít.
Thanh kiểm tra cơ sở giết mổ động vật trên cả nước
5 giờ trước
Từ những lùm xùm quanh việc vụ  tố cáo Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam bán heo bệnh ra thị trường, ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) - có công văn gửi tới các tỉnh, thành phố yêu cầu tăng cường thanh tra, kiểm tra đột xuất cơ sở giết mổ động vật; cho dừng ngay hoạt động cơ sở sai phạm; xử lý nghiêm trường hợp giết mổ heo bệnh, heo chết mang đi tiêu thụ...

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.